Tiệm may âu phục nam, đồ áo Vest nam bộ comple, comple Cao Minh

Tiệm may âu phục nam, đồ áo Vest nam bộ comple | Nhà may Cao Minh

May đo ÂU PHỤC NAM hay những đồ ÁO VEST NAM, COMPLE BỘ luôn là đề tài nóng nhất trên các diễn đàn vào các dịp cuối năm hoặc chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình của các chú rể vào ngày trọng đại của cuộc đời mình. Đây không chỉ là một bộ đồ khoác lên mình bình thường như bao bộ đồ khác mà nó còn mang nhiều ý nghĩa và cũng là cái để khẳng định sự thành công của một người đàn ông trưởng thành trên con đường sự nghiệp của mình. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt khi mà nguyên liệu làm nên những bộ veston này cũng chỉ đơn thuần là các thớ vải như bao bộ quần áo khác thường ngày mà chúng ta vẫn hay mặc? Hôm nay, Tiệm may ÂU PHỤC Nam của nhà may Cao Minh sẽ nói rõ hơn để quý khách hàng hiểu được giá trị thực sự của những bộ đồ này.

nhà may âu phục cao minh

Âu phục được du nhập vào Việt Nam khoảng 200 năm trước đây, khi mà các nước phương Tây lần lượt kéo sang các nước phương Đông để làm ăn buôn bán, cùng với đó là sự mở cửa hội nhập của các nhà cầm quyền đã giúp cho con người Việt Nam tiếp thu được những tinh hoa văn hóa mới của nhân loại và cũng từ đây đã manh nha cho sự phát triển vượt trội trong lĩnh vực thời trang may mặc của những con người Việt vốn có đức tính cần cù và chịu khó, đặc biệt là trong vấn đề về may mặc truyền thống.

Nhà may Cao Minh chuyên cung cấp các sản phẩm may đo từ thủ công đến may đo công nghiệp đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong mọi lứa tuổi. Những bộ ÂU PHỤC NAM là những bộ áo bao gồm:

May âu phục tại Hà Nội

Đây là những chiếc riêng lẻ nhưng khi kết hợp lại tạo nên một bộ đồ tây hoàn hảo giành cho người đàn ông của thế kỷ 21, tạo nên vẻ quyến rũ, quý phái và sang trọng cho người mặc.

Nhà may âu phục nam chuyên cung cấp các sản phẩm âu phục cho nam giới tại Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Mỗi bộ âu phục dành cho nam mà Cao Minh làm ra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế dù là hàng cung cấp cho khách hàng trong nước hay là khách hàng nước ngoài hay thậm chí là những khách hàng khó tính nhất của Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước châu âu thì đối với nhà may Cao Minh vẫn chỉ có cùng chung một quy chuẩn. Với việc chung quy chuẩn thì mọi khách hàng được đối xử như nhau khi trả cùng một giá tiền giống nhau mà không hề có sự phân biệt đối xử như một số nhà mày khác, và điều này không chỉ đảm bảo công bằng cho khách hàng mà còn giúp cho Cao Minh tiết kiệm được chi phí khi mà bộ máy đi vào một quy chuẩn và đào tạo nhân công cũng theo một quy chuẩn, đảm bảo sản phẩm từ đầu tới cuối luôn luôn thông suốt và chuẩn hóa ngay từ đầu.

nhà may âu phục cao minh

Và có lẽ điều này cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu cho nhà may Cao Minh trong suốt hơn 50 năm qua và đã vượt qua tất cả các nhà may trong nước để vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực may đo truyền thống và may âu phục công nghiệp. Khi khách hàng đến với hệ thống dây chuyền sản xuất của nhà may Cao Minh, quý khách sẽ ngỡ ngàng với một dây chuyên hoạt động khoa học và đảm bảo vệ sinh môi trường, vì đối với Cao Minh, một cây gỗ quý là một cây gỗ sống lâu năm và vẫn luôn đứng ở đó chứ không phải là bị đốn hạ rồi chế tác thành các vật dụng cho con người. Điều đó nghĩa là sản phẩm Cao Minh là hàng cao cấp và mọi chất thải khi ra ngoài môi trường đều được xử lý gọn gàng và sạch sẽ. Đáp ứng tiêu chuẩn của quốc tế chứ không chỉ là tiêu chuẩn trong nước. Một bộ âu phục đẹp là phải đẹp từ bắt đầu nơi lấy nguồn gốc vải vóc cho tới khi đến tay người tiêu dùng mà không có bất cứ một hành động nào làm hại tới môi trường hay tác động xấu đến con người.

May âu phục tại Sài Gòn

Nhiều người cũng thường đặt câu hỏi về địa chỉ nhà may Cao Minh vì hiện tại có rất nhiều nhà may lợi dụng danh tiếng của nhà may Cao Minh để kinh doanh với những cái tên na ná giống với Cao Minh hay có những nơi sao chép trắng trợn thương hiệu của Cao Minh.

Địa chỉ may đo của nhà may Cao Minh hiện nay chỉ có tại 3 địa chỉ tính đến ngày 18/10/2016 là:

- Địa chỉ số 33 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Địa chỉ số 06 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

- Địa chỉ số 193/13 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Trên là 3 địa chỉ mà của nhà may Cao Minh đang làm chủ sở hữu, tất cả các địa chỉ nhà may lấy danh tiếng của Cao Minh mà không phải 3 địa chỉ trên thì đều là giả mạo và cần phải lên án tẩy chay những cửa hàng làm ăn dựa trên uy tín của người khác và làm ảnh hưởng đến uy tín của người khác khi mà họ không đủ khả năng cũng như dây chuyền sản xuất để có thể đáp ứng như tại nhà may Cao Minh.

Nhà may Cao Minh với kinh nghiệm sản xuất hàng thời trang may đo từ năm 1948 đến nay đã được 68 năm thành lập và phát triển. Quảng đường 68 năm qua, Cao Minh đã không ngừng đi lên, phát triển và mang lại cho người đàn ông một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, giúp cho đàn ông trở nên nổi bật giữa đám đông khi khoác trên mình bộ đồ may đo của Cao Minh.

PRESENTACIÓN

Una pasión a través de 3 generaciones

Cao Minh es uno de sastre más antiguo de la marca en Vietnam. Con la pasión y la dedicación por trabajo, fundador, el Sr. Ly Minh obtuve que Estado de Vietnam confirió el prestigioso título de los pueblos del arte de la confección en Vietnam, ""Artesano de costura"

Año 1993, CAO MINH se enorgullece de ser la primera empresa en Vietnam, fue el éxito exportador de los artículos de trajes de mujeres al mercado de japonés, un mercado famoso sobre la meticulosidad y la calidad rigurosa.

La confianza de los clientes ayudó CAO MINH creado una imagen familiar en el corazón del pueblo de Vietnam, una cosa que siempre ha sido un factor clave a la CAO MINH continua investigación y desarrollo de más de 68 años.

VER MÁS

Người thợ may vest nam Manocanh trang trí vest nam
Hình ảnh cụ Lý Minh

Viniendo de una familia pobre, 12 años de edad, ha aprendido de costura Hanoi. A través de muchas dificultades y desafíos, pero con pasión por este trabajo y un deseo de contribuir a Vietnam industria de la confección tiene una alta tecnología, también de ser creativo, de moda, pero no perder las tradiciones nacionales. Continuar leyendo

Cắt vải may vest nam Là ủi vest nam đúng cách
Năm thành lập Nhà May Cao Minh

PRESENTACIÓN

Una pasión a través de 3 generaciones

Cắt vải may vest nam

Cao Minh es uno de sastre más antiguo de la marca en Vietnam. Con la pasión y la dedicación por trabajo, fundador, el Sr. Ly Minh obtuve que Estado de Vietnam confirió el prestigioso título de los pueblos del arte de la confección en Vietnam, ""Artesano de costura"

Año 1993, CAO MINH se enorgullece de ser la primera empresa en Vietnam, fue el éxito exportador de los artículos de trajes de mujeres al mercado de japonés, un mercado famoso sobre la meticulosidad y la calidad rigurosa.

La confianza de los clientes ayudó CAO MINH creado una imagen familiar en el corazón del pueblo de Vietnam, una cosa que siempre ha sido un factor clave a la CAO MINH continua investigación y desarrollo de más de 68 años.

Người thợ may vest nam

VER MÁS

PRODUCTOS

68 años de logros, estamos seguros de ofrecer a nuestros clientes los productos, la experiencia más perfecta.

Para obtener el servicio más atento, desea que usted llame para hacer una cita de antemano con nosotros. Muchas gracias!

cung cấp vest nam, người mẫu chính

MEDIDORES TRADICIONALES

cung cấp vest nam, người mẫu chính

PRODUCTOS asociados

Suéteres, sombreros y pantalones cortos

Cordialmente le invitamos a nuestra tienda para poder elegir por sí mismos la ropa como el mejor.

cung cấp vest nam, người mẫu chính

CHALECO HOMBRE COSER DISPONIBLE

APERTURA

RAMAS

COMENTARIOS

Sr. THIEU

No hay nada que comentar, señor, Cao Minh dando servicio y atención al cliente es muy bueno, gracias.

Sr. NGHIA

Básicamente espíritu de servicio y la calidad de su producto es muy bueno. Sin embargo, si usted ha consultado, más profundo y más específica sobre el estilo, telas y colores para adaptarse a cada cliente de calidad es muy buena.Después de año Nuevo Lunar voy a salir a los restaurantes ya coser un poco más los pantalones. Deseamos a usted y al restaurante Cao Minh un nuevo año: saludable, felicidad y éxito.

Sr. DUNG

Estoy muy satisfecho con la calidad del traje y el servicio que he recibido en el Cao Minh Ha Noi. Creo que, Cao Minh siempre es una dirección que los amigos y yo tenemos confianza para suerte la próxima vez.

Sr. LUONG VAN HIEP

Me gustaría dar las gracias a la atención de sastre Cao Minh, estoy muy satisfecho sobre los trajes recién costura en Cao Minh Sastre.

Sr. DOAN KIEN

En la actualidad, la calidad de los estudiantes apreciado así, vale la pena el dinero. Buena calidad y precios competitivos, junto con su visita, creo que los clientes van a introducir entre sí y para encontrar la compañía de usted.Es la mejor publicidad de marca y más eficaz. QUE CAO MINH TENGA MUCHAS VICTORIAS EN AÑO NUEVO!

CLIENTES
HA NOI - LY THUONG KIET

63 LY THUONG KIET

PUPILO DE TRAN HUNG DAO, HOAN KIEM

TELÉFONO: 84 91 111 1948 | EL MAPA

LUNES - DOMINGO

09:00 - 18:00

Abierto ahora

Cerrado

SAI GON - DIEN BIEN PHU

VIP appointment only

193/13 DIEN BIEN PHU

PHUONG 15, BINH THANH

TELÉFONO: 84 90 111 1948 | EL MAPA

SAI GON - VINHOMES CENTRAL PARK

SHOPHOUSE 3 VINHOMES CENTRAL PARK 5

720A DIEN BIEN PHU, BINH THANH DIST

TEL.84 28 3046 1948 | SEE MAP

LUNES - DOMINGO

09:00 - 18:00

Abierto ahora

Cerrado

CONTACTO CON NOSOTROS

Para recibir estas promociones, las oportunidades de cooperación empresarial o cualquier otra pregunta que necesitan respuestas, puede ponerse en contacto con nosotros:
[email protected]Hotline: 08.1948.1948
Por favor, rellene todos los campos obligatorios
¡Éxito! Mensaje recibido

Encima

CONTACT

SALE OFF