Suit và những đam mê không giới hạn

Suit và những đam mê không giới hạn

Hiếm có trang phục nào có thể vượt qua ranh giới của thời trang để trở thành hình tượng của nhân cách, phẩm chất con người như suit. Không chỉ là quy chuẩn ăn mặc, suit từ lâu đã là “tâm giao” của những quý ông đúng nghĩa, một người bạn đồng hành không chỉ trong công việc, sự nghiệp mà còn trên những hành trình chinh phục đam mê.

Người ta nói, đàn ông trở nên hấp dẫn hơn khi sống có đam mê, như quý ông trở nên quyến rũ hơn khi có suit. Vậy nên không bất ngờ khi những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi quý ông, dù là nơi công sở bận rộn và nghiêm túc, hay những lúc say sưa tận hưởng niềm vui sở thích, đam mê của bản thân, suit luôn hiện diện và đồng hành.

Tháng 6 này với biển xanh, nắng vàng và những cơn gió Nam mạnh mẽ, các quý ông Cao Minh đã kể về niềm đam mê bất tận của mình: bộ môn lướt ván diều hấp dẫn và thú vị.Những quý ông với tâm hồn can đảm, yêu thích khám phá và khát khao trải nghiệm chắc chắn khó có thể cưỡng lại cảm giác mong muốn được chinh phục cùng lúc cả bầu trời và biển cả. Khi gió nổi lên, chân đặt trên ván và tay nắm chắc thanh bar, cuộc chơi của những quý ông mạnh mẽ bắt đầu. Mọi giác quan, kĩ thuật và tính toán được vận dụng chính xác để diều no gió và ván lướt êm trên mặt biển. Khi đã làm chủ được cơn sóng và cơn gió cũng là lúc các quý ông vẽ nên vẻ đẹp của niềm đam mê, bằng những cú trick vô cùng ấn tượng và đầy ngẫu hứng, không chỉ nhờ kĩ thuật thành thục, điêu luyện mà còn nhờ bản lĩnh và tài năng.

Sau những cú bay người, xoay vòng trên không, chiếc ván đáp xuống mặt nước nhẹ nhàng và lướt đi theo cánh diều, khuôn mặt quý ông hiện lên của niềm vui của sự tận hưởng và chinh phục, thỏa mãn nhưng vẫn điềm nhiên, như một người đã quen với cả thất bại và chiến thắng, dám đương đầu, dám vượt qua, dù là trước sóng gió biển cả hay trước sóng gió của cuộc đời.

Kite1

Chiêm ngưỡng cuộc vui trên biển của các quý ông Cao Minh, ta sẽ thấy, một quý ông đúng nghĩa, chắc chắn có đam mê. Trong hơn 70 năm đồng hành cùng các quý ông, Cao Minh hiểu rằng sự vừa vặn của một bộ suit không chỉ ở số đo cơ thể mà còn ở dáng vóc tâm hồn, tư duy bản ngã, đam mê cá nhân. Những vị khách không ngần ngại chia sẻ về những niềm đam mê của mình bao giờ cũng là nguồn cảm hứng quý giá của những thợ may lành nghề, đôi khi còn là sự trăn trở và thách thức, vì làm thế nào để trở thành người bạn đồng hành hữu ích và phù hợp với niềm đam mê của khách hàng, dưới dáng hình một bộ suit hoàn hảo, chưa bao giờ là điều đơn giản.

Kite2

Nhưng cũng vì những nỗ lực vượt qua thử thách đó, Cao Minh đã tìm ra tính linh hoạt và phong phú của suit. Suit không chỉ trang trọng nơi văn phòng, quý ông không phải lúc nào cũng nghiêm nghị. Cả hai, đều có thể vừa “sôi nổi và nhiệt thành” lại vừa “bản lĩnh và đĩnh đạc”. Cổ điển hay khuôn mẫu không thể là sự kìm kẹp đối với sáng tạo và thời trang, càng không thể ngăn cản suit thỏa mãn những cá tính cá nhân khác biệt nhất.

Kite3

Như các quý ông chưa bao giờ giới hạn niềm đam mê của bản thân, Cao Minh tin không có giới hạn nào cho suit. Đó cũng là cách để Cao Minh luôn làm mới mình, vươn xa hơn, cao hơn bởi sự nối tiếp của thế hệ trẻ đang ngày càng năng động, sáng tạo và hiện đại.

New post