NHỮNG TAY 

KÉO GIÀ CỰ PHÁCH Ở CAO MINH

NHỮNG TAY KÉO GIÀ CỰ PHÁCH Ở CAO MINH

Trong xưởng may Cao Minh, đôi bàn tay rắn rỏi đang cẩn trọng thùa khuyết dưới cùng, đánh dấu cho sự ra đời của một tác phẩm nghệ thuật: chiếc bespoke suit vải Reda làm từ lông cừu Merino nổi tiếng mềm mại bậc nhất. Đường viền chỉ đều tăm tắp và màu sắc khác biệt, vốn được sắp xếp theo theo kiểu kissing, cách nhau những đoạn không đồng đều một cách cố ý để phân biệt với những bộ suit sản xuất hàng loạt.

Tiếp sau đó, người thợ với sức vóc vững chãi, điều khiển chiếc bàn ủi lướt hiên ngang trên vùng vải lớn, nhưng cũng không quên len lỏi khéo léo vào những đường nếp, góc may phức tạp, nắn nót và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hơi nước bốc lên cũng là lúc chiếc áo được thổi hồn, dần định hình cốt cách cho bộ da thứ hai của những quý ông lịch lãm.

Quý ông hay lui tới ắt đã quen thuộc với hình ảnh những tay kéo già cự phách trong bộ suit navy chỉn chu, thường trực tại xưởng và cửa hiệu để chăm chút từng thành phẩm. Bởi tâm niệm từ nghệ nhân Lý Minh - người sáng lập cửa hiệu Cao Minh từ 1948, luôn được những người thợ lấy làm tôn chỉ: kinh doanh may đo hàng thửa chỉ bền vững khi xây dựng giá trị cốt lõi bằng chất lượng và sự tâm huyết trong từng sản phẩm.

Nếu quý ông đam mê bespoke suit không đơn thuần ở độ hảo hạng mà còn hứng thú về con người đằng sau tạo nên chúng, hẳn đã biết địa chỉ nào để liên hệ.

New post