CAO MINH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HÀ 

NỘI

CAO MINH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI

Ngày 27/11/18, cửa hàng Cao Minh đã chính thức khai trương tại số 63 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với quy mô ấn tượng nằm giữa khu trung tâm thủ đô, boutique 63 Lý Thường Kiệt được thiết kế theo phong cách đậm nét Á Đông và bản sắc truyền thống Cao Minh, trưng bày những sản phẩm may đo hoàn hảo và tinh tế, được bài trí nắn nót, chỉn chu trong một không gian sang trọng đầy tính nghệ thuật và cảm hứng.

Cao Minh tin rằng đây sẽ không chỉ là cửa hàng giúp quý khách tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất, mà còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp từ một thương hiệu may đo bespoke suit hàng đầu Việt Nam.Cao Minh xin trân trọng cảm ơn các vị thượng khách General Manager khách sạn Deawoo, đại diện thương hiệu Patek Phillip, thương hiệu Miluxe, nhà thiết kế Đặng Phương Anh cùng những người bạn khác đã gửi lời chúc mừng và dành thời gian quý báu của mình để cùng đến chia sẻ niềm vui với Cao Minh. Sự hiện diện và tình cảm trân trọng của quý vị là điều đặc biệt ý nghĩa giúp cho buổi lễ khai trương thật thành công và đáng nhớ.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Nội thất Thái Công đã đồng hành cùng Cao Minh để mang đến một không gian cửa hàng sang trọng và hoàn hảo nhất.

Cửa hàng Cao Minh tại Hà Nội:
Số 63 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.
Hotline: 09.1111.1948

New post