BỘ 

SƯU TẬP VẢI VISION CỦA SCABAL

BỘ SƯU TẬP VẢI VISION CỦA SCABAL

Được lấy cảm hứng thiết kế từ 12 bức vẽ của danh họa nổi tiếng thế kỉ 20 - Salvador Dali, Vision là bộ sưu tập vải đặc biệt của Scabal, thể hiện sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và hội họa.

Năm 1971, nhà vải Scabal đã mời Salvador Dali phác họa hình dung về các mẫu trang phục nam sẽ trông như thế nào vào thời điểm tương lai, những năm 2000. Kết quả là Dali đã cho ra đời 12 bức vẽ thuộc độc quyền của Scabal ghi lại những suy tưởng của người họa sỹ tài hoa này về thời trang nam theo trường phái siêu thực hết sức độc đáo và ấn tượng.Năm 2018, đội ngũ thiết kế Scabal quyết định lựa chọn tài sản vô giá này làm nguồn cảm hứng tạo nên bộ sưu tập đặc biệt: Vision.

Với những nghiên cứu và chọn lọc chi tiết, từ cách sử dụng sắc màu cầu vồng để liên tưởng đến mẫu hình các chú bướm sặc sỡ trong bức vẽ về “Quý ông năm 2000”, cách dùng vải chéo go 3/1 để tạo nên các mảng đồ họa mô tả lại “Kiểu áo khoác của dân New York” , hay 3 sọc màu trên nền vải tím than gợi nhớ mái tóc bồng bềnh của nàng Godiva trong bức “Lady Godiva chuẩn bị hành hương đến Santiago de Compostella”… Scabal đã truyền tải trọn vẹn tinh thần và cá tính nguyên bản của 12 bức họa qua 12 mẫu vải.

Cao Minh vẫn luôn chờ đón những quý ông mộ điệu và yêu mến nghệ thuật, để cùng chia sẻ câu chuyện ẩn sau những thước vải Vision - bộ sưu tập mà chúng tôi hiện đang sở hữu độc quyền tại Việt Nam, với mức giá từ 50 triệu đồng cho một áo vest.

New post