Maison

Suit và những đam mê 

không giới hạn

Suit và những đam mê không giới hạn

Hiếm có trang phục nào có thể vượt qua ranh giới của thời trang để trở thành hình tượng của nhân cách, phẩm chất con người như suit. Không chỉ là quy chuẩn ăn mặc, suit từ lâu đã là “tâm giao” của những quý ông đúng nghĩa, một người bạn đồng hành không chỉ trong công việc, sự nghiệp mà còn trên những hành trình chinh phục đam mê.

VE ÁO VÀ NHỮNG TUYÊN NGÔN KHÔNG LỜI

VE ÁO VÀ NHỮNG TUYÊN NGÔN KHÔNG LỜI

May áo vest nam - Áo sơ mi phẳng phiu, đồng hồ đeo tay cao cấp, cặp da thủ công hảo hạng, và cuối cùng, một chiếc jacket #bespoke ve thẳng sẽ là hoàn hảo cho những cuộc họp công sở đầu tuần.

NHỮNG TAY 

KÉO GIÀ CỰ PHÁCH Ở CAO MINH

NHỮNG TAY KÉO GIÀ CỰ PHÁCH Ở CAO MINH

Trong xưởng may CaoMinh, đôi bàn tay rắn rỏi đang cẩn trọng thùa khuyết dưới cùng, đánh dấu cho sự ra đời của một tác phẩm nghệ thuật: chiếc bespoke suit vải Reda làm từ lông cừu Merino nổi tiếng mềm mại bậc nhất.

CAO MINH ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

CAO MINH ĐÃ CÓ MẶT TẠI VINHOMES CENTRAL PARK

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập, Cao Minh đã chính thức ra mắt thêm một cửa hàng mới tại Vinhomes Central Park.

CAO MINH - 70 NĂM KỂ CHUYỆN QUÝ ÔNG

CAO MINH - 70 NĂM KỂ CHUYỆN QUÝ ÔNG

Khi giai điệu trầm ấm từ chiếc máy phát cũ vang lên, màn ảnh nhỏ hiện ra khung cảnh trắng đen của Nhà thờ Đức Bà trứ danh, Cao Minh đoán chắc quý vị đã thấy nhớ Sài Gòn 1948, thấp thoáng chiếc xe điện trên con lộ Catinat với những tòa nhà kiến trúc kiểu Pháp, nơi vẫn thường là địa chỉ hay lui tới của giới thượng lưu.

WORKSHOP “SỬ DỤNG NGUYÊN PHỤ LIỆU MAY HIỆU QUẢ” TẠI ĐẠI HỌC 

HUTECH

WORKSHOP “SỬ DỤNG NGUYÊN PHỤ LIỆU MAY HIỆU QUẢ” TẠI ĐẠI HỌC HUTECH

Với tâm thế là một trong những thương hiệu đi đầu của ngành may đo cao cấp tại Việt Nam, Cao Minh luôn ấp ủ và tìm kiếm những cơ hội được đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ trong ngành.

CAO MINH - NƠI CÁC THẾ HỆ TIẾP NỐI NIỀM TỰ HÀO

CAO MINH - NƠI CÁC THẾ HỆ TIẾP NỐI NIỀM TỰ HÀO

Những chàng trai trong gia tộc Cao Minh được mặc suit từ khi còn nhỏ, như một điều cơ bản để học cách trở thành những quý ông.

THƯƠNG HIỆU VẢI ERMENEGILDO ZEGNA TỪ NƯỚC Ý

THƯƠNG HIỆU VẢI ERMENEGILDO ZEGNA TỪ NƯỚC Ý

Ermenegildo Zegna mới chỉ 18 tuổi khi mở một nhà máy len tại vùng Trivero, Ý vào năm 1910. Ngày nay, Ermenegildo Zegna đã trở thành thương hiệu nổi danh toàn cầu trong lĩnh vực thời trang nam giới, đặc biệt là sản xuất vải.

CAO MINH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HÀ 

NỘI

CAO MINH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI

Ngày 27/11/18, cửa hàng Cao Minh đã chính thức khai trương tại số 63 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BỘ 

SƯU TẬP VẢI VISION CỦA SCABAL

BỘ SƯU TẬP VẢI VISION CỦA SCABAL

Được lấy cảm hứng thiết kế từ 12 bức vẽ của danh họa nổi tiếng thế kỉ 20 - Salvador Dali, Vision là bộ sưu tập vải đặc biệt của Scabal, thể hiện sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và hội họa.

VICUNA - LOẠI VẢI ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

VICUNA - LOẠI VẢI ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Ở độ ở độ cao 3.200 - 4.800m trên dãy Andes vùng Nam Mỹ hoang vu, loài lạc đà không bứu Vicuna vẫn mạnh mẽ sinh tồn, sở hữu trên mình một tuyệt tác của thiên nhiên: bộ lông dày tơ xốp, mềm mịn và cực ấm, cũng là thứ chất liệu để dệt nên loại vải hoàn mĩ nhất mà con người từng biết đến - vải Vicuna.

DISTINGUISHED GENTLEMAN'S RIDE

DISTINGUISHED GENTLEMAN'S RIDE

DGR - Distinguished Gentleman’s Ride là sự kiện dành cho những quý ông đam mê xe máy cổ, được tổ chức đồng nhất tại 581 thành phố thuộc 92 quốc gia trên toàn thế giới vào một ngày bất kì trong tháng 9 hằng năm.