VE ÁO VÀ NHỮNG TUYÊN NGÔN KHÔNG LỜI

VE ÁO VÀ NHỮNG TUYÊN NGÔN KHÔNG LỜI

Áo sơ mi phẳng phiu, đồng hồ đeo tay cao cấp, cặp da thủ công hảo hạng, và cuối cùng, một chiếc jacket #bespoke ve thẳng sẽ là hoàn hảo cho những cuộc họp công sở đầu tuần. Phù hợp với mọi vóc dáng và chất liệu, không ngạc nhiên khi kiểu ve kinh điển này luôn có mặt xuyên suốt trên chặng đường sự nghiệp của các quý ông.

Thông minh nơi công sở với bespoke ve thẳng, nhưng giữa buổi tiệc sang trọng và đẳng cấp, ve nhọn là một lựa chọn khôn ngoan. Với phần đỉnh hướng mắt người nhìn lên bờ vai rộng, thiết kế này bộc lộ phong thái đĩnh đạc khi kế thừa nguồn gốc vương giả và đòi hỏi kĩ nghệ may đo bậc cao từ người thợ lành nghề.

Dưới ánh đèn flash nhấp nháy trên thảm đỏ của buổi dạ tiệc hay gala trịnh trọng, thiết kế ve trơn lại chính là điểm nhấn mạnh mẽ cho những quý ông được lòng giới truyền thông. Đừng quên hoàn thiện nét lịch lãm khi kết hợp sơ mi trắng xếp ly và đôi giày tây đen bóng.

Khi chi tiết nhỏ có khả năng khẳng định cung cách mạnh mẽ, hãy để Cao Minh chăm chút cho từng tuyên ngôn không lời của quý ông một cách tài tình và tinh tế!

New post

Áo vest nam từ lâu đã là một trong những danh mục thời trang không thể thiếu đối với những doanh nhân thành đạt nói riêng và những người thành đạt nói chung. Đó không chỉ đơn thuần là một bộ áo mặc trên người mà đó còn là sự thể hiện, là tiếng nói không cần phải nói bằng lời để thể hiện sự thành công của những con người đã luôn cố gắng. Có lẽ chính vì sự tỉ mỉ của những người thợ may cũng như sự kiên trì và những đòi hỏi khắt khe khi làm nên những bộ vest này đã nói thay những người mặc nó rằng, họ đã trả qua không biết bao thăng trầm để có được sự thành công như ngày hôm nay.

Bộ áo vest nam của Nhan Phúc Vinh - người đàn ông thành đạt
Nếu là một người sành về thời trang thì áo vest là điều chưa bao giờ thiếu trong suy nghĩ cũng như bộ sưu tập của họ. Bởi không có một bộ trang phụ nào đủ tầm để toát lên vẻ đẹp cũng như sự mạnh mẽ của người đàn ông thành đạt như những bộ áo vest được thiết kế bởi những bàn tay khéo léo của nhà may Cao Minh. Điều này chắc hẳn những người từ 8X trở về trước sẽ thấu hiểu hơn ai hết.
Họ biết rằng, với những sản phẩm từ nhà may Cao Minh không đơn thuần chỉ là một bộ đồ vest nam như những sản phẩm may sẵn. Nó cũng chẳng phải là kim cương hay vàng bạc châu báu để giấu kín trong tủ khi mua về. Mà đó chính là sự thể hiện khéo léo sự giàu có và sang trọng của những con người thành đạt. bộ trang phụ toát lên sự hào nhoáng và lịch lãm của người đàn ông. Đó chính là điều mà bộ vest may sẵn không thể nào làm được dù có bỏ ra bao nhiêu tiền đi chăng nữa.
Bộ áo vest nam của Nhan Phúc Vinh - người đàn ông thành đạt
Vì đặc đù là may đo, nên mỗi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều sẽ phải lấy ý kiến cũng như tìm hiểu về sở thích, vóc dáng và số đo của người mặc. Từ đó, những công đoạn mới bắt đầu được triển khai một cách chuẩn mực nhất. Công đoạn lấy số đo là giai đoạn quan trọng nhất. Đây không đơn giản chỉ là việc lấy thước kéo đo và ghi chép, đây là công đoạn tiếp xúc trực tiếp khách hàng và chú ý quan sát khả năng vận động cũng như thói quen để đưa ra thiết kế phù hợp cũng như tư vấn ngay lập tức trong quá trình lấy số đo.
Bộ áo vest nam của Nhan Phúc Vinh - người đàn ông thành đạt

Mỗi một bộ áo vest nam đều phải trải qua công đoạn lấy số đo. Có những người chỉ may áo vest nam thôi, nhưng việc thợ may họ yêu cầu cả số đo toàn thân là điều cần thiết để họ đảm bảo rằng, dù chỉ là chiếc áo không nhưng phải đảm bảo tính cân đối cho người mặc dù trang phục quần họ mặc là gì. Từ đó, tăng lên vẻ đẹp cho người mặc cũng như thể hiện được cá tính qua bộ trang phục đang mặc trên người.

Ngoài công đoạn lấy số đo, người thợ may sẽ còn phải trao đổi thêm nhiều về sở thích của người mặc cũng như màu sắc sao cho phù hợp với nhu cầu công việc để không bị lạc nhịp khi khách hàng mặc trên mình tham gia công việc. Ví dụ như nếu trang phục để tham dự tiệc hay dạ hội thì sẽ phải thể hiện được sự vui tươi cũng như lịch lãm nhất có thể. Còn nếu để làm việc thì cần thể hiện sự nghiêm chỉnh và bản lĩnh cho người mặc. Đó chính là điều mà không phải nhà may nào cũng có thể làm được như Cao Minh.
Bộ áo vest nam của Nhan Phúc Vinh - người đàn ông thành đạt
Sau khi có số đo, khách hàng có thể ra về và chờ trong một khoảng thời gian tùy vào yêu cầu của khách hàng mà sẽ lâu hay nhanh. Với những khách hàng không quá quan trọng về chất liệu vải cũng như yêu cầu cao về kỹ nghệ thì có thể lấy áo khá nhanh kèm với chi phí cũng vừa phải. Còn với những bộ vest nam yêu cầu độ tinh xảo tuyệt đối từ những thợ may hàng đầu Việt Nam thì cần có thời gian để những nghệ nhân ngành may phác họa và chế tác thông qua những bộ rập giấy tưởng chừng như bỏ đi nhưng lại thể hiện được toàn bộ yêu cầu đầy đủ nhất của khách hàng. Với người không chuyên thì nhìn bộ rập cảm giác rất lộn xộn với những miếng giấy rời rạc không có hình thù cụ thể và được kẹp lại thành 1 tập cái dài cái ngắn rất không vừa mắt. Ấy thế nhưng, đó chính là điều mà chỉ những người là nghệ nhân mới đủ tầm để hiểu và làm ra được những bộ rập như vậy.
Bộ áo vest nam của Nhan Phúc Vinh - người đàn ông thành đạt
Tiếp theo, công đoạn cắt vải không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nhưng yêu cầu phải hiểu được những gì mà người làm rập họ thể hiện trên từng mảnh giấy. Có thể nói, công đoạn cắt vải như người ca sỹ, còn người làm rập là một nhạc sỹ. Làm sao để ca sỹ thể hiện được cái hồn mà nhạc sỹ muốn gửi gắm vào tác phẩm đó mới là điều cần thiết. Chính vì thế, người cắt vải cần có một tâm hồn thanh khiết và hiểu được những gì mà từng mảnh giấy đang thì thầm với họ. Có lẽ thật không quá khi nói rằng, chẳng có ai có thể hiểu những mảnh giấy như những người cắt vải. Họ nói chuyện với từng mảnh giấy hàng ngày, hàng giờ và có thể cả trong giấc ngủ.