Áo sơ mi nam, may áo sơ mi nam cao cấp, Tiệm may áo sơ mi, sơ mi nam

Tiệm may áo sơ mi, sơ mi nam tại HCM | Tiệm may Cao Minh Sài Gòn - Áo Sơ Mi nam

Lĩnh vực hàng thời trang chắc hẳn không thể không nhắc đến những bộ sản phẩm áo sơ mi dành cho nam khi mà hầu hết nam giới trên thế giới nói chung và Việt Nam không ai là không có cho mình một chiếc trong tủ đồ của mình. Thế mới thấy sự cần thiết của chiếc ÁO SƠ MI NAM trong thời kỳ bùng nổ ngành thời trang và các lĩnh vực đời sống hằng ngày. Một tác phẩm nghệ thuật chắc chắn không thể thiếu đôi bàn tay nghệ sỹ, và một chiếc áo độc đáo cũng chẳng thế nào thiếu được đôi bàn tay nghệ nhân vuốt ve. Một sản phẩm tưởng chừng đơn giản được chắp vá từ những miếng vải to nhỏ khác nhau ấy vậy mà chứa đựng trong đó không biết bao nhiêu là tâm tư cũng như cái hồn của đôi bàn tay nghệ nhân đặc biệt.

Nhà may áo sơ mi, Áo vest nam cao cấp

Cũng chẳng biết từ bao giờ, chiếc áo sơ mi lại gắn liền với phong cách ăn mặc của người đàn ông, và cũng chẳng biết nó phù hợp với những bộ VEST NAM từ lúc nào không ai hay, chỉ biết rằng, khi kết hợp 2 tác phẩm lại sẽ tạo ra một tác phẩm lớn lao thể hiện sự tinh khiết của chiếc áo sơ mi trắng toát lên từ bên trong và màu đen đẳng cấp, sang trọng của bộ cánh vest bên ngoài làm nên một kiệt tác nghệ thuật của người đàn ông Việt. Và có lẽ, với hai màu sắc đen - trắng tưởng chừng là sự khác biết thế nhưng chính sự khác biệt đối lập đó khi kết hợp thì lại tạo nên một sắc màu sang trọng bậc nhất.

Có người đã từng nói rằng, màu đẹp nhất trong các loại màu đó chính là 2 màu đen - trắng. Thật sự, khi nhìn những bức ảnh thời cổ xưa đều là màu đen trắng những thật sự rất đẹp và mang dáng vẻ của sự cao sang thời bấy giờ. Cho đến ngày hôm nay, 2 màu này cũng không thay đổi vị trí quan trọng của nó trong tất cả các đồ dùng, sản phẩm,... Chúng ta luôn luôn bắt gặp nền văn bản là màu trắng và chữ là màu đen. Và có lẽ con người khi nhìn vào 2 màu sắc này cũng khá dễ chịu vì nó không quá sặc sỡ như màu vàng sáng chói, nó cũng không quá nóng như màu đỏ hay cũng không lạnh lẽo băng giá như màu xanh dương. Nó là 2 màu trung tính có một chút gì đó đẹp đẽ và cao quý.

Áo sơ mi nam tại Sài Gòn của nhà may Cao Minh

Quay trở lại với những bộ ÁO SƠ MI NAM, chúng ta có thể thấy qua đoạn nói về màu sắc của đen và trắng tạo nên sự kết hợp hài hòa màu sắc của sự đối lập mà lại gần gũi. Chúng ta có thể làm nên những giá trị vô cùng lớn chính vì nhờ vào sự đối lập trong cuộc sống mà hằng ngày chúng ta vẫn thường thấy. Hay nếu bạn để ý, sẽ thấy rằng, chính những sự đối lập mà làm cho con người ngày càng phát triển hơn, càng cố gắng để tìm ra cái mới để cạnh tranh với sự đối lập của mình. Và nhờ vậy đã tạo nên những phát minh được ứng dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

nhà may cao minh chất lượng cao

Một bộ đồ VEST NAM chắc chắn không thể thiếu chiếc áo sơ mi bên trong dù là màu gì đi nữa. Và đi kèm với nó chắc hẳn không thể thiết một chiếc cavat nam giới đầy phong cách. Nhưng có lẽ chiếc cavat vẫn không thể thay thế vị trí quan trọng số một của chiếc sơ mi mặc dù phần lớn chiếc sơ mi bị ẩn dấu sau lớp đen của chiếc áo vest. Có lẽ cũng chính vì sự ẩn hiện lạ kỳ của chiếc áo sơ mi phía sau chiếc áo vest mà tạo nên sự khác biệt và sang trọng của chiếc áo.

Mỗi sản phẩm cao minh là một sản phẩm độc đáo, và chiếc áo sơ mi nam cũng không hề ngoại lệ với kiểu dáng cũng chẳng khác với những chiếc áo ngoài thị trường nhưng nó lại mang những giá trị khác biệt. Và có lẽ chính vì giá trị đặc biệt của nó mà đã tạo nên những thành công lớn của Cao Minh như ngày hôm nay. Hoặc để chứng minh cho điều đấy, chúng ta có thể nhìn lại chính bản thân mình, cũng là con người rất giống với hàng tỉ người trên thế giới này nhưng có người lại được cả Thế Giới nể trọng và cũng có người thuộc phần đáy của xã hội. Điều khác biệt ở họ chính là giá trị con người của họ. Chính giá trị của con người đã tạo nên sự khác biệt đó, và trong những chiếc áo cũng vậy. Một chiếc áo mang giá trị là thì tất cả các công đoạn để tạo nên chiếc áo cũng mang đầy nghệ thuật và sự tỉ mĩ.

Những phụ kiện đi kèm sơ mi nam

Một chiếc GIÀY NAM có vẻ bề ngoài đẹp đến thế nào đi chăng nữa nhưng nó không mang lại sự thoải mái cho chủ nhân thì đó không phải là một chiếc giày tốt. Ông cha ta xưa kia cũng đã có câu "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" có lẽ cũng chính vì lẽ đó.

Một sản phẩm thật sự đẹp thì đầu tiên phải đáp ứng được yêu cầu của chủ nhân của nó. Với chiếc áo sơ mi thì tiêu chí đầu tiên là để mặc, vậy nó cần phải tạo sự thoái mái cho người mặc rồi tiếp theo là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ rồi mới đến sự cao sang. Và đó cũng là kim chi nam cho những ai theo lĩnh vực thời trang cần phải nắm rõ. Chỉ khi nắm rõ được ý nghĩa của một tác phẩm thì mới có thể tạo nên một tác phẩm kiệt tác. Bạn không thể là người may mắn sáng tạo ra một cái gì đó mà không thuộc chuyên ngành của bạn, vì thế bạn sẽ cần mất một khoảng thời gian đủ để bạn học hỏi và nắm bắt được những điều cần phải có.

nhà may áo sơ mi nam cao cấp

Ví dụ như bạn là người rất may mắn trong cuộc sống khi làm bất cứ gì bạn cũng sẽ được sự hưởng ứng của mọi người, nhưng bạn sẽ cần một quá trình để tìm hiểu cách làm ra sản phẩm đó phải không nào? Đấy chính là một thời gian đủ để bạn có thể tạo nên một sản phẩm mà Cao Minh muốn nói tới. Chính vì thế, mọi tác phẩm muốn trở thành nổi tiếng thì cần phải có thời gian để hoàn thiện.

介 绍

经 过 三 时 代 的 热 情

高 明 服 装 厂 为 越 南 最 古 老 的 裁 缝 品 牌 之 一。 以 个 人 对 工 作 的 不 断 热 血 及 贡 献, 越 南 国 家 给 开 立 人 的 李 明 先 生 授 予 越 南 服 装 业 的 缝 纫 的 艺 人 称 号

1993 年, 高 明 自 豪 为 越 南 第 一 个 企 业 成 功 出 口 女 士 背 心 进 入 质 量 要 求 高 的 日 本 市 场。

客 户 的 信 任 给 高 明 创 造 对 越 南 人 民 熟 悉 的 品 牌。 这 个 成 为 高 明 在 68 来 不 断 研 究 及 发 展 的 主 要 动 力。

多 看

Người thợ may vest nam Manocanh trang trí vest nam
Hình ảnh cụ Lý Minh

出 生 在 贫 穷 的 家 庭, 12 岁 时 至 河 内 学 缝 纫 业。 虽 然 面 临 很 多 困 难 及 挑 战, 但 以 个 人 的 爱 好 及 梦 想, 为 越 南 缝 纫 业 建 立 技 术 高、 创 造 性 高, 时 装 而 有 民 族 传 统 性 的 行 业。 多 读

Cắt vải may vest nam Là ủi vest nam đúng cách
Năm thành lập Nhà May Cao Minh

介 绍

经 过 三 时 代 的 热 情

Cắt vải may vest nam

高 明 服 装 厂 为 越 南 最 古 老 的 裁 缝 品 牌 之 一。 以 个 人 对 工 作 的 不 断 热 血 及 贡 献, 越 南 国 家 给 开 立 人 的 李 明 先 生 授 予 越 南 服 装 业 的 缝 纫 的 艺 人 称 号

1993 年, 高 明 自 豪 为 越 南 第 一 个 企 业 成 功 出 口 女 士 背 心 进 入 质 量 要 求 高 的 日 本 市 场。

客 户 的 信 任 给 高 明 创 造 对 越 南 人 民 熟 悉 的 品 牌。 这 个 成 为 高 明 在 68 来 不 断 研 究 及 发 展 的 主 要 动 力。

Người thợ may vest nam

多 看

产 品

以 68 年 经 验, 我 们 有 信 心 给 客 户 带 来 最 完 美 的 产 品、 体 验。

为 了 得 到 最 周 到 的 服 务, 希 望 贵 客电 话 联 络 提 前 预 约。 谢 谢!

cung cấp vest nam, người mẫu chính

裁 缝 传 统

cung cấp vest nam, người mẫu chính

产 品 配 合

毛 衣, 帽 子 和 短 裤

为 了 对 自 己 选 择 最 适 合 的 衣 服, 欢 迎 贵 客 来 我 们 商 店

cung cấp vest nam, người mẫu chính

背 心 男 生 好 的 裁 缝 衣 服

落成典礼

裁缝商店

分厂

建 议

客户, Mr .PAUL

没 有 任 何 意 见, 照 顾 及 服 务 很 好 。 谢 谢!

客 户,Mr .PETER

基 本 上, 服 务 工 作 及 产 品 质 量 很 好。 但 若 商 店 详 细 顾 问 种 类, 布 料 质 量, 颜 色 更 好。 农 历 过 年 后, 我 将 多 缝 纫 几 个 裤 子。 祝 你 及 商 店 新 年 健 康、 幸 福、 成 功。

客 户, Mr .CLIENT

我 对 河 内 高 明 做 得 西 服 表 示 很 满 意。 我 相 信, 高 明 仍 是 我 与 我 朋 友 下 次 缝 纫 的 信 赖 地 址。

客 户, Mr .EMILY

我 对 高 明 点 的 关 心 表 示 感 谢。 我 对 刚 做 好 的 服 装 很 满 意。

客 户,Mr .Brett_Riley

目 前, 质 量 很 好, 一 分 钱 一 分 货。 质 量 好, 价 格 有 竞 争 力, 客 户 将 给 其 他 人 介 绍, 这 是 最 好、最 有 效 的 广 告 方 式。 祝 你 新 年 有 更 多 成 果。

我 们 客 户
HA NOI - LY THUONG KIET

63 LY THUONG KIET

还 剑 湖, 海 拜 防

电 话 号 码: 84 91 111 1948 | 地 图

周 一 至 周 日

09:00 - 18:00

现在开放

关闭

SAI GON - DIEN BIEN PHU

VIP appointment only

193/13 奠 边 府

平 石, 15 坊

电 话 号 码: 84 90 111 1948 | 地 图

SAI GON - VINHOMES CENTRAL PARK

SHOPHOUSE 3 VINHOMES CENTRAL PARK 5

720A DIEN BIEN PHU, BINH THANH DIST

TEL.84 28 3046 1948 | SEE MAP

周 一 至 周 日

09:00 - 18:00

现在开放

关闭

跟 我 们 联 系

为 接 收 优 惠 活 动, 经 营 合 作 机 会 或 任 何 问 题, 请 跟 我 们 联 系:
[email protected]Hotline: 08.1948.1948
请填写所有必填字段
成功! 收到消息

返 回 页 首

CONTACT

SALE OFF