VẢI REDA 1865 TỪ NƯỚC Ý - ĐỘC QUYỀN BỞI CAO MINH TẠI VIỆT NAM
VẢI REDA 1865 TỪ NƯỚC Ý - ĐỘC QUYỀN BỞI CAO MINH TẠI VIỆT NAM

VẢI REDA 1865 TỪ NƯỚC Ý - ĐỘC QUYỀN BỞI CAO MINH TẠI VIỆT NAM

Đối với những sản phẩm suit may đo cao cấp, loại vải là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định giá trị bộ trang phục. Chính nhờ có chất liệu mà sự truyền tải tinh thần và thông điệp của bộ suit, đôi khi đơn giản, chỉ cần một cái chạm tay. Và với những ai thấu hiểu “sartorial” hay những nghệ nhân may đo lành nghề thì “cái chạm tay” lên thước vải Reda của Italy có lẽ luôn là khởi nguồn của những xúc cảm thăng hoa nhất.Năm 1865, một xưởng len nhỏ ra đời tại vùng Biella miền Tây bắc nước Ý, mang tên nhà sáng lập Carlo Reda, khởi đầu cho quá trình xây dựng và phát triển của nhà máy sản xuất vải lớn nhất nước Ý sau này - Reda.

Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, là đối tác lâu dài cung cấp nguồn vải cho rất nhiều thương hiệu thời trang, merchant nổi tiếng như Hugo Boss, Kiton, Zega, Cerruti… Reda  là “đầu nguồn” của mọi kĩ thuật, công nghệ dệt tiến tiến, cũng như có khả năng cập nhật nhanh nhất sự đa dạng trong phong cách và xu hướng thời trang thế giới. Đó cũng là lí do khiến những dòng vải Reda không chỉ hoàn hảo về chất lượng vật lí như: độ mềm mại, đàn hồi, chịu lực, mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tính thẩm mĩ và thời thượng.Như hầu hết các mill ở Ý, Reda tự mình tiến hành mọi công đoạn sản xuất để cho ra thành phẩm. Từ việc trực tiếp đầu tư trang trại nuôi cừu Merino cho loại lông thượng hạng ở New Zealand, cho đến khâu thu hoạch, vận chuyển về Ý đề kéo sợi, nhuộm màu, dệt vải… tất cả được điều hành bởi một hệ thống quy trình quản lí và kiểm duyệt khắt khe, ngay tại chính nhà máy đã từng là xưởng len 150 năm trước.

Reda

Hoàn toàn “in-house”, không tách rời lịch sử và tôn trọng môi trường chính là các yếu tố cốt lõi khiến Reda là đại diện tiêu biểu cho thương hiệu “Made in Italy”, và những thước vải đến từ Reda cũng trở thành một trong những loại vải cao cấp, phức tạp và xa xỉ nhất thế giới dành cho trang phục nam cổ điển.

Đồng hành trực tiếp với Reda trong nhiều năm, cùng chia sẻ những giá trị bền vững của tinh thần truyền thống và tự sản xuất, nhằm mang lại những sản phẩm hảo hạng với mức giá tốt nhất cho khách hàng, Cao Minh tự hào là nhà may độc quyền thương hiệu vải Reda tại Việt Nam.

 

New post