SỰ KIỆN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP CAO MINH
SỰ KIỆN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP CAO MINH

SỰ KIỆN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP CAO MINH

Tối ngày 28/06/2018, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM, Nhà may Cao Minh - thương hiệu may đo bespoke suit và veston cao cấp lâu đời nhất Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập (1948 - 2018), đánh dấu mốc son 7 thập kỉ trên chặng đường hình thành và phát triển, cũng như bày tỏ sự ghi nhận và tri ân lịch sử.

Tại Việt Nam, nếu nhắc đến bespoke suit thì Cao Minh là một trong những thương hiệu may đo cao cấp với bề dày lịch sử lâu đời nhất. Bắt đầu hoạt động từ năm 1948, với 70 năm đam mê và sự cống hiến hết mình vì nghề, người sáng lập - ông Lý Minh đã được Nhà Nước Việt Nam phong tặng danh hiệu danh giá trong làng nghệ thuật may mặc - "Nghệ Nhân Ngành May".

Khong gian

Khách hàng tìm tới Cao Minh là những cá nhân thành đạt, có vị trí trong xã hội và yêu thích sự độc bản. Họ trân trọng thành quả lao động của từng đường kim mũi chỉ, từng chiếc ve áo, ly quần thẳng thớm được làm một cách tỉ mỉ từ nghệ nhân may đo. Tính tới nay, trải qua 3 đời phát triển, Cao Minh đã tạo được một vị thế vững chắc trong ngành may veston cao cấp.

Sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập không chỉ là buổi gặp gỡ và chia sẻ về kí ức từ những ngày đầu tiên, mà còn là lời tri ân sâu sắc của Cao Minh Tailor đối với những vị khách hàng trân quý đã đồng hành và dành cho nhà may tình cảm gắn bó lâu dài.

Trong không gian tái hiện lại một Sài Gòn của thời kì vàng son mặc khải, 3 bộ comple đại diện cho 3 thời kì 1948 – 1978- 2018, được làm từ đôi bàn tay của những thế hệ nghệ nhân Cao Minh, đã trở thành 3 hiện vật lịch sử sinh động và quý giá, được trưng bày trang trọng và tự hào giữa khán phòng, minh chứng cho một Cao Minh luôn vững vàng vươn lên qua bao thăng trầm biến chuyển.

San khau

Trên nền những thước ảnh nhuốm màu thời gian, ông Lý Minh Cường cùng anh Ngô Bỉnh Huy truyền nhân đời thứ  2 và thứ 3 của Cao Minh đã có những chia sẻ xúc động và sâu sắc về  sứ mệnh và tâm huyết đối với ngành vest nam cao cấp. Đặc biệt, bộ suit của anh Ngô Bỉnh Huy đã mặc, được may thủ công bằng 100% lụa Bảo Lộc với kĩ thuật xử lí điêu luyện và phức tạp là một hình ảnh ấn tượng của sự kiện, chứng minh cho giá trị di sản truyền thống may đo của Việt Nam được gìn giữ suốt ba đời.

Với lối “kể chuyện” và dẫn dắt duyên dáng của MC Trác Thúy Miêu, màn trình diễn hai bộ sưu tập vest nam mới nhất do thế hệ thứ 3 của nhà may Cao Minh sản xuất đã xuất hiện như một dấu gạch nối sáng tạo giữa quá khứ và tương lai, giữa truyền thống và hiện đại, đại diện cho sự kế thừa và phát triển ấn tượng của Cao Minh từ những tinh hoa và giá trị nền tảng trong ngành may.

BST

Như một dịp hội ngộ quý báu của những quý ông mộ điệu, Cao Minh đã không chỉ tạo nên một cuộc thưởng lãm nghệ thuật và thời trang gắn liền với vàng son lịch sử, mà còn làm giàu có thêm niềm ngưỡng mộ và tự hào về một gia tộc đang miệt mài gìn giữ và phát triển di sản may đo truyền thống.
 

New post