Quần tây, may quần tây nam, nhà may quần tây, quần tây Cao Minh

Quần tây, may quần tây nam, nhà may quần tây, quần tây Cao Minh

Nói tới ÂU PHỤC thì người ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ đồ mang phong cách phương tây với những bộ ÁO VEST NAM CAO CÂP hay những bộ đồ COMPLE sành điệu và sang trọng. Những chiếc QUẦN TÂY mang phong cách châu âu với các đường chi tiết riêng biệt và bó sát người của người mặc. Một bộ quần tây chất lượng bao gồm 2 ống quần và có từ 2 - 4 túi quần. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc để những phụ kiện nhỏ như USB, chìa khóa,... thì những chiếc quần sẽ được thiết kế dạng dấu kín các túi con mà không thể nhìn thấy khi nhìn từ bên ngoài. Chỉ có người mặc mới biết được vị trí của các túi đó mà thôi. Các túi con thiết kế ẩn sâu bên trong các túi lớn một cách khoa học nhằm giữ được vẻ đẹp của bộ sản phẩm khi mặc dù bên trong đang chứa đồ cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người mặc không bị gò bó hay cảm giác bị cấn khi để đồ bên trong túi quần.

Nhà may quần tây âu phục cao cấp Cao Minh

Nhà may Cao Minh với kinh nghiệm hơn 60 năm trong lĩnh vực MAY QUẦN TÂY NAM tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Song song với việc phát triển trong lĩnh vực may đo thì Cao Minh còn thực hiện những bộ đồ COMPLE MAY SĂN nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng đối với những khách hàng không quá cầu kỳ và cần bộ trang phục gấp trong thời gian chỉ 1 tiếng để lựa chọn bộ đồ phù hợp với cơ thể mình thông qua bộ phân tư vấn chăm sóc khách hàng tại cả 3 địa chỉ của nhà may Cao Minh. Mỗi loại sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ từ chất liệu vải cho tới quy trình may bộ comple đó để khách hàng hiểu được và cảm nhận hết được vẻ đẹp của bộ âu phục quần tây khách hàng đang mặc trên mình.

May quần tây ở đâu?

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực may đo lâu như vậy, hiện nay Cao Minh đã đào tạo ra rất nhiều học viên và hiện nay đã trưởng thành và tự đứng ra mở tiệm may để trực tiếp cạnh tranh với Cao Minh. Cao Minh xem đây là một thành công lớn nhất vì những gì mà Cao Minh đã truyền đạt lại cho thế hệ sau đã có thể phát huy được và tạo được công ăn việc làm, và có cạnh tranh thì mới càng thúc đẩy sự phát triển và đưa lĩnh vực may đo phát triển lên một tầm cao mới, mang để sự phồn thịnh cho những con người theo lĩnh vực may đo. Nhà may Cao Minh cảm thấy rằng, mình đã hoàn thành được sứ mệnh lớn lao hơn cả những sản phẩm trước đây vì chỉ có con người mới làm nên được những bộ đồ chất lượng, và những học trò của Cao Minh đã lĩnh hội được tinh hoa mà người thầy Lý Minh đã truyền tải cho những học trò của mình từ những năm đầu tiên khi chỉ mới là một tiệm may nhỏ.

Những bộ lễ phục quần tây nam được may đo tại nhà may Cao Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mà mỗi sợi vải cũng được kiểm tra và nhập từ những đất nước nổi tiếng về vải sợi chất lượng cao chuyên may cho các nguyên thủ quốc gia, những người nổi tiếng. Một trong số đó là đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cụ Lý Minh vào những năm đó đã đứng ra chịu trách nhiệm may đo các bộ vest, comple, quần tây cho cán bộ của Việt Nam. Ngoài ra, các cán bộ cao cấp thời đó như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt,... cũng được cụ Lý Minh trực tiếp may đo những bộ đồ vest. Và đây cũng là thời điểm mà nhà may Cao Minh bắt đầu phát triển sản phẩm ra các thị trường lớn ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,... và manh nha cho các thương hiệu khác của Việt Nam tiến ra thị trường Thế Giới với những mặt hàng khác nhau nhằm phát triển đất nước và công ty.

Tới thời điểm hiện tại là tháng 10/2016 thì nhà may Cao Minh đã hoạt động được hơn 68 năm trong lĩnh vực may đo và xuất xưởng hàng triệu bộ sản phẩm may đo ÁO VEST NAM thời trang cao cấp cũng như ÁO VEST MAY SẴN và các bộ  QUẦN TÂY, ÂU PHỤC NAM chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm, Cao Minh hiện là nhà may uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam có thể trụ vững và phát triển mạnh mẽ từ khoảng thời gian 1948 cho tới nay trải qua rất nhiều biến cố lịch sử của Việt Nam và cũng là nhà may duy nhất có thể tồn tại và phát huy được hết sức mạnh của mình,đưa sản phẩm ra thị trường Thế Giới một cách hoàn hảo nhất.

May đo quần tây âu phục nam cao cấp

Nhà may Cao Minh chuyên các sản phẩm may đo hàng thời trang cao cấp, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực may đo áo vest mà tới nay, Cao Minh đã mạnh dạn phát triển những loại sản phẩm khác như: Quần tây, Comple, mũ, nón, áo cưới,... nhằm phát huy hết thế mạnh của những người thợ của nhà may Cao Minh cũng như để những nhà thiết kế thời trang có thể thỏa sức đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo và mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho trang phục của mình. Những bộ trang phục mới với những kiểu cách điệu của những nhà tạo mẫu trong và ngoài nước tại nhà may Cao Minh sẽ đáp ứng được yêu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Khi nhắc tới quần tây, ắt hẳn không thể không nhắc đến Cao Minh tại Việt Nam, vì đây cũng là cái nôi đưa sự phát triển của những bộ đồ ÂU PHỤC từ nước ngoài về Việt Nam thông qua những đối tác lớn khi hợp tác sản xuất áo vest nam cho các công ty nước ngoài khác. Các sản phẩm may đo hay may sẵn đều đáp ứng được chất lượng của bạn hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt là khi xuất hàng sang Nhật Bản, dây chuyền của Cao Minh luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác Nhật Bản và lúc nào cũng mong muốn được làm đối tác độc quyền cho thương hiệu Cao Minh, mở các chi nhánh ở các quốc gia bên ngoài song vì để cho người tiêu dùng có sự lựa chọn và không bị gò bó nên Cao Minh luôn để mở cho khách hàng có thể lựa chọn tùy ý từng địa điểm muốn mua sắm. Nhà may Cao Minh có những công cụ hỗ trợ khách hàng, như ứng dụng lấy số đo trực tiếp từ website Caominh.com để gửi về bộ phận tổ đo và cắt vải phù hợp với cơ thể khách hàng khi không thể đến nhà may Cao Minh.

Nhà may quần tây cao cấp

Ứng dụng may đo trực tuyến hoạt động dựa trên cơ chế lấy thông tin của khách hàng gửi cho nhà may, ngoài ra để hỗ trợ khách hàng tốt nhất thì tính năng trò chuyện trực tuyến cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể đưa ra những câu hỏi và giải đáp khách hàng trực tiếp tại website nhằm thực hiện việc lấy số đo tại nhà khách hàng một cách nhanh nhất mà tiện lợi. Những chức năng này sẽ được áp dụng khi khách hàng muốn may áo vest, quần tây hay những bộ âu phục mà vì khoảng cách địa lý quá xa, khách hàng không thể đến được trực tiếp của hàng của nhà may Cao Minh.

Dịch vụ may đo Quần Tây cho nam hiện đang được NHÀ MAY Cao Minh áp dụng trên toàn quốc với hình thức lấy số đo trực tiếp tại cửa hàng hoặc gián tiếp thông qua các công cụ như website, điện thoại, email... Song, Cao Minh vẫn mong muốn khách hàng nên bớt chút thời gian quý báu của mình để đến trực tiếp các đại lý của nhà may Cao Minh để lựa chọn và tận mắt chạm và cảm nhận vào vải cũng như ngắm tận mắt, rờ tận tay những bộ sản phẩm do Cao Minh làm ra để thấy được sự khác biệt của một dòng sản phẩm áo Vest nam cao cấp được sản xuất như thế nào thông qua lời tư vấn của nhân viên bán hàng hay bộ phân chăm sóc khách hàng của Cao Minh khi quý khách đến với NHÀ MAY.

Các loại vải may vest nam

着 用 時 の 快 適 で, か っ こ よ く、輝 い て 見 え る 服 を 作 る た め に 手 先 の 器 用 だ け で は な く、生 地 も 大 切 で す.そ の こ と を 理 解 で き ま す か ら こ そ、 CAO MINH は い つ も 世 界 で 有 名 な イ ギ リ ス・イ タ リ ア の 生 地 を ご 用 意 し て い ま す.例 え ば、Zegna, Cerruti, Dormeuil, Loro Piana, Inizio, SCABAL, Holland & Sherry… 特 に CUT and SEW で す.そ れ は CAO MINH の ブ ラ ン ド 独 占 で、上 流 向 け 生 地 で す 様 々 な 生 地 の 種 類・デ ザ イ ン・色 が あ り ま す か ら、お 客 様 に 満 足 す る 服 を 選 択 す る こ と が で き ま す