May Đo Truyền Thống

Trong lĩnh vực áo vest nam nói chung hiện nay trên thị trường có nhiều phân khúc giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp phục vụ mục đích đồng phục hay thời trang thì đều có rất nhiều sự lựa chọn. Song duy nhất có 1 điều không có nhiều để lựa chọn đó chính là NHÀ MAY ÁO VEST NAM CAO CẤP LÂU ĐỜI.

bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Thật vậy, để một nhà may có thể tồn tại lâu đời cũng như phát triển lên phân khúc bộ vest nam cao cấp thì phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Đặc biệt, việc vượt qua hàng trăm nghìn cửa hàng may đo khác nhau để tiến tới vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng hẳn là một nỗ lực không phải dễ dàng. Và Cao Minh đã làm được điều đó trong khoảng thời gian gần 1 thế kỷ - một con số thật sự đáng ngưỡng mộ cho những ai đã và đang sở hữu bộ âu phục áo vest nam cao cấp từ nhà may Cao Minh.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Tuy nhiên, không vì sự lâu đời mà Cao Minh cứng nhắc đi theo lối mòn mà giờ đây, Cao Minh đã linh hoạt trong hoạt động từ cổ điển cho đến hiện đại. Từ chính thống cho đến cách tân, và tất nhiên, Cao Minh sẽ phục vụ theo từng nhu cầu của từng khách hàng để đảm bảo rằng, mỗi sản phẩm khoác lên người là duy nhất cho một sản phẩm cao cấp.
Đây không phải là trang phục bình thường mà đây được gọi là bespoke. Bạn sẽ không thể nhầm lẫn với bất kỳ người khác khi mà bộ vest của bạn là hoàn toàn thuộc về bạn. Tất cả chỉ số sẽ chỉ là của bạn mà thôi, nếu đưa cho người khác mặc sẽ không còn là vẻ đẹp tinh túy của một thương hiệu bespoke nữa. Đó chính là sự khác biệt rất lớn giữa những dòng cao cấp giá rẻ và áo vest nam cao cấp thương hiệu thế kỷ.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Tất nhiên, trong thời trang sẽ có những con mắt nhìn khác nhau và sẽ đẹp với mắt người nay nhưng chưa hẳn đã là đẹp với người kia, song yếu tố tinh tế và sang trọng thì dù nhìn bằng con mặt nào đi chăng nữa thì với những bộ đồ Cao Minh sẽ luôn luôn thỏa mãn yêu cầu này. Bởi một điều đơn giản rằng, từng chi tiết sản phẩm đề được hoàn thành thủ công mà thôi. Mỗi một mũi kim khi đặt vào thớ vải đều sẽ được tỉ mỉ căn chuẩn tới từng sợi vải. Và tất nhiên, những gì là thủ công thì chưa bao giờ là rẻ tiền cả.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Những bộ đồ áo vest nam hiện nay đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là những sản phẩm xuất phát từ nhà may Cao Minh thì lại càng được tin dùng bởi chế độ bảo hành cũng như sự chăm sóc nhiệt tình, đầy đủ và chu đáo sẽ là lựa chọn phù hợp cho tầng lớp thượng lưu ngày nay. Tiền bạc không phải là vấn đề đối với họ, thay vào đó, họ cần những bộ đồ vest nam chuẩn mực và phải thể hiện được bản lĩnh cũng như sự khác biệt. Ngoài ra, bản thân khách là là tầng lớp thượng lưu giàu có nên mỗi sản phẩm, dụng cụ hay bất kỳ vật gì khoác lên người đều là một cơ ngơi đáng kể. Vì thế, sản phẩm phải thể hiện được sự tinh tế nhất dù chỉ là nhỏ nhất nhằm mang lại trải nghiệm đầy đủ cho người mặc.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Với mỗi bộ vest nam cao cấp, Cao Minh luôn tự tin trước công chúng không chỉ là sản phẩm mà còn là thời gian hình thành và phát triển. Tất nhiên rồi, thử hỏi rằng vào thời điểm này, mấy thương hiệu ở Việt Nam đạt được tầm vi mô lên đến cả gần thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực may đo như Cao Minh. Không hề có, ở Việt Nam thì ngoài Cao Minh sẽ chẳng có một nhà may nào đủ lâu đời đến vậy. Và điều thể hiện quan trọng nhất không phải nằm thời gian hoạt động, mà cái quan trọng nhất là thương hiệu Cao Minh không chỉ là của một nhà may đơn thuần. Đây còn là thương hiệu quốc gia, chúng ta có thể mang thương hiệu Cao Minh ra với thị trường Thế Giới và cho họ thấy rằng, tại đất nước Việt Nam luôn luôn tồn tại một thương hiệu hàng đầu và cũng có lịch sự lâu đời không thua kém gì những thương hiệu phương trời châu Âu hay Mỹ.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Thế đấy, khi tầm ảnh hưởng của thương hiệu vượt qua khỏi cả khuôn khổ của một nhà kinh doanh thì nó sẽ trở thành biểu tưởng cho ngành, hơn nữa, nó còn là biểu tưởng cho cả một quốc gia đã phát triển cực thịnh. Chúng ta mặc dù đã trải qua chiến tranh gian khổ và chỉ mới thống nhất đất được chưa được nửa kế kỷ những hãy xem, chúng ta đã có một nhà may hình thành và phát triển cả gần thế kỷ. Điều này cho chúng ta thấy rõ một điều rằng, con người Việt Nam rất mạnh mẽ và luôn luôn khát khao vươn lên. Từ một nhà may nhỏ hoạt động trong thời kỳ đất nước đang có chiến tranh, thế nhưng Việt Nam đã mạnh mẽ và vươn lên, đưa thương hiệu Cao Minh - một nhà may áo vest nam cao cấp lên tầm cao mới, thể hiện sự bất khuất và nghị lực phi thường.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Từ đây, ta có thể thấy rằng, với những bộ đồ áo vest nam cao cấp thì không lý gì không thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm và sức mạnh tiềm ẩn của người đàn ông khi bị dồn vào bước đường cùng. Thế đấy, mỗi sản phẩm, mỗi đường kim mũi chỉ, mỗi chi tiết vest nam hiện nay trên những sản phẩm của Cao Minh chúng ta đều thấy rõ chúng được đúc kết và hình thành rất chi tiết và bài bản. Thể hiện sự khéo léo của những người thợ bậc thầy trong ngành may đo nói chung và may vest nam nói riêng. Chúng ta có thể hiểu hơn về những bộ sản phẩm này khi mà đến với cửa hàng Cao Minh để trải nghiệm thực tế. Điều các bạn có thể thấy ngay là sự sắp xếp bài trí của một khu biệt thự rộng lớn chứ không đơn thuần là một cửa hàng trưng bày sản phẩm.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Bạn bước vào Cao Minh không phải là bước vào một cửa hàng bán áo vest mà bạn đang bước chân vào nghệ thuật và thưởng thức nghệ thuật tầm cao. Chiêm ngưỡng tinh hoa của những bàn tay khéo léo. Bạn sẽ được dẫn dắt đến từng người thợ may đặt cả tuổi thanh xuân mình vào Cao Minh. Bạn sẽ được chứng kiến những bộ áo vest nam, những tấm vải hay từng đường kim mũi chỉ được thêu dệt khéo léo và mềm mãi thế nào. Để bạn hiểu được rằng, dù chỉ là những sợi chỉ mỏng manh nhưng khi vào những bàn tay khéo léo của người thợ may cao cấp của Cao Minh thì chúng sẽ trở nên mạnh mẽ và sang trọng đến thế nào.
bộ sưu tập áo vest nam cao cấp
Và tất nhiên, bạn đến với Cao Minh là bạn đã đến với những bộ sưu tập Áo Vest Nam được giới thượng lưu đánh giá cao trong lĩnh vực may đo cao cấp. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế từ năm 1948 cho tới nay, những bộ rập được lưu lại thể hiện sự khác biệt phong cách thời trang từ thế kỷ 20 và 21. Bạn sẽ nhận được rất nhiều, không chỉ dừng lại ở những mẫu vest nam thông thường mà bạn còn nghe về lịch sử. Nghe về sự trải nghiệm của những người nối tiếng khi đến với Cao Minh từ những năm 1948 cho tới nay để hiểu và thấy được rằng, mỗi sản phẩm bạn mặc không chỉ là 1 bộ vest đơn thuần mà nó còn thể hiện sự khác biệt, thể hiện lịch sử và thể hiện sự trường tồn của 3 thế thệ đang không ngừng phát triển.