Đồ vest nam, giá áo vest nam chất lượng, may áo comple đẹp

May vest nam tại HCM, Mẫu vest nam đẹp | Đánh giá nhà may Cao Minh

Mỗi chiếc ÁO VEST NAM khi được xuất xưởng đều gắn lên mình một cái mác không thể lẫn vào đâu được giữa muôn vàn các nhà may to nhỏ khác nhau trên toàn quốc, nhưng với những sản phẩm của nhà may Cao Minh thì không thể nào có thể làm giả được dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhất.

Để tạo nên sự khác biệt và khó bị đánh cắp bản quyền, nhà may Cao Minh đã không ngừng phát triển bản thân cũng như mang những công nghệ tiên tiến vào trong mỗi sản phẩm của mình, song có lẽ điều mà không thể đánh cắp được chính xác nhất chính là sự tỉ mỉ của những người thợ may đã dồn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm may đo chất lượng cao mà chẳng có nhà may nào tại Việt Nam có thể đạt được đến trình độ như vậy, điều này đã tạo nên sự khác biệt nhất của sản phẩm may đo Cao Minh.

may đo veston nam tại nhà may cao minh

Chất lượng sản phẩm chắc hẳn chẳng cần phải bàn luận khi mà nó đã tồn tại suốt gần 100 năm qua đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Không tự nhiên một nhà may lớn như Cao Minh lại có thể tồn tại được lâu đời, đặc biệt là trải qua hàng chục năm với những chính sách kinh tế khác nhau của nhà nước nhưng nhà may vẫn sừng sững hiên ngang và đang tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho mọi người từ Bắc đến Nam. Và điều làm nên thành công này không có gì khác đó chính là chất lượng của sản phẩm. Đối với mỗi con người tại nhà may Cao Minh đều luôn tự ý thức được bản thân mình rằng, dù có thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải trung thành với nghề mà mình đang làm, không bao giờ được gian dối. Vì thế, khi quý khách đến với nhà may của Cao Minh, điều quý khách cảm nhận được đầu tiên đó chính là sự thật thà và tỉ mận của người thợ may.

May Veston Nam tại Hồ Chí Minh

Tiện đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một câu chuyện của ông Lý Văn Cường - thế hệ thứ 2 của nhà may Cao Minh đã kể lại cho lớp trẻ chúng tôi nghe về một dịp ông đi công tác ở Nhật Bản.

Vào năm 1980, ông Lý Văn Cường đã bắt đầu kết nối với một số nhà kinh doanh ở thị trường Nhật Bản để đưa sản phẩm của Việt Nam lần đầu tiên xuất sang nhật với loại mặt hàng may đo truyền thống. Ông kể rằng, lúc ông sang đấy tham quan và nhìn những người thợ may sành sỏi làm việc liên tục, ông có nhã ý muốn giúp đỡ một người công nhân trong xưởng may thì liền bị khước từ một cách thẳng thừng. Người công nhân họ nói rằng: "Nếu ông giúp tôi làm, nghĩa là tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ, tôi là kẻ lười nhác ở công ty này". Và người công nhân đã tỏ thái độ giận dữ thay vì nói lời cảm ơn với ông Cường. Và cũng chính vì được nghe, được chứng kiến tận mắt nên ông Cường khi về nước, ngoài việc đưa hàng hóa sang Nhật Bản thì ông còn hướng đến việc đào tạo đội ngũ làm việc trách nhiệm như những người công nhân Nhật Bản.

Nhiều khi chúng ta cứ thắc mắc tại sao Việt Nam chúng ta nghèo và rồi hầu hết là đổ lỗi cho chính sách, cho nhà nước nhưng họ chẳng bao giờ chịu nhận lỗi về mình khi mà chính bản thân họ đã không cố gắng để phát triển thế mạnh của mình. Người Việt được mọi người trên Thế Giới luôn ca ngợi là cần cù và chịu khó. Đúng là người Việt chúng ta rất cần cù và chịu khó nên mới có thể tạo ra được những bộ sản phẩm VESTON NAM chất lượng như vậy. Song, nhược điểm của người Việt là tự thỏa mãn bản thân, họ chỉ cố gắng khi thấy thật sự cần thiết, còn khi cảm thấy cuộc sống đạt đủ với mong muốn của họ thì họ lại ngừng cố gắng, ngừng làm việc và chỉ nghĩ đến việc hưởng thủ cuộc sống. Đây chính là  một bước lùi của suy nghĩ người Việt chúng ta, để rồi khi tỉnh mộng chúng ta lại cuống cuồng để cố gắng làm việc sau một thời gian dài hưởng thụ.

Vẫn biết rằng, cuộc sống chúng ta cần có sự hưởng thụ để cảm nhận hương vị cuống sống nhưng không có nghĩa chúng ta bỏ mặc tất cả để rồi khi nhìn lại thì thấy bạn bè năm châu đã đi một bước tiến thật dài như vậy, chúng ta cần mạnh mẽ hơn, cần khát khao hơn, có những ước mơ lớn hơn để có thể mang đất nước ngày một phát triển bằng chính sức lao động của mình chứ không phải là sự viện trợ của các nước khác dành cho mình.

tiệm may áo vest nam tại sài gòn

Nhà may Cao Minh cũng vậy, từ những ngày đầu mới thành lập, nhà may VESTON NAM Cao Minh đã không ngừng tự cố gắng thay vì dựa dẫm vào những chính sách nhà nước thời bấy giờ. Những nhà may lớn thời bây giờ cũng có tiếng nhưng cho tới nay chỉ duy nhất nhà may Cao Minh có thể tồn tại được cũng bởi vì lẽ này, khi mà các đơn vị do nhà nước hỗ trợ phải tự vật lộn với chính mình thì Cao Minh đã sẵn sàng bước một bước dài đi giao lưu và xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản và các nước châu Âu như Đức, Anh, Pháp,...

Để có thể đặt hàng may đo ÁO VEST NAM tại nhà may Cao Minh, quý khách có thể đến một trong 3 ĐỊA CHỈ NHÀ MAY CAO MINH sau:

Một thông tin để quý khách hàng lưu ý khi mua vest của Cao Minh về các địa chỉ trên mạng hiện nay.

Địa chỉ nhà may Cao Minh đường Trần Hưng Đạo KHÔNG phải của nhà may Cao Minh Sài Gòn mà là một đơn vị khác lấy danh của nhà may Cao Minh để thu hút người tiêu dùng, quý khách cần chú ý để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng phải trả một số tiền rất lớn vì sự dối trá này.

Các địa chỉ tại các đường: Ngô Thì Nhẩm, Trần Hưng Đạo, Hàng Đào, Hàng Lược,... đều là các địa chỉ giả mạo nhà may Cao Minh. Hàng may đo tại nhà may Cao Minh thì quý khách sẽ thực hiện đầy đủ các bước để có được một bộ vest chất lượng như sau:

Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi

Quý khách sẽ ghé thăm nhà may chúng tội tại một trong 3 địa chi ở trên và sẽ đưa ra yêu cầu cho nhân viên tư vấn để nhân viên có thể giúp đỡ quý khách định hình về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua. Đặc thù là hàng may đo nên tất cả những yêu cầu sẽ được ghi chép cẩn thận cũng như cố gắng đáp ứng 100% yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Chọn vải

Sau khi đã nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ đưa quý khách đến các quầy vải để lựa chọn tùy vào ngân sách cũng như tầm ảnh hưởng trong xã hội mà sẽ lựa chọn những bộ vest khác nhau, với những bộ VEST chất lượng thì sẽ cần có những loại vải phù hợp và giá thành cũng tùy từng loại mà có mức giá khác nhau.

Bước 3: Lấy số đo

Sau khi chọn vải ứng ý, bước tiếp theo sẽ là lấy số đo của khách hàng. Và người lấy số đo cho khách là những người lớn tuổi, có kinh nghiệm may đo hàng chục năm chứ không phải những người trẻ tuổi chỉ vài ba năm kinh nghiệm đi lấy số đo cho khách hàng như các cửa hàng NHÁI Cao Minh. Vì thế, đây cũng là một điểm nổi bật để có thể nhận biết đâu là nhà may Cao Minh chính gốc ngoài việc đến đúng địa chỉ.

Các bước khác sẽ được cập nhật vào những bài viết sau...

INTRODUCTION

PASSION DE TROIS GENERATIONS

CAO MINH est lun des marques plus anciens des vêtements sur mesure au Vietnam. Avec passion et le dévouement de notre mieux pour lemploi, le fondateur, M. Li Minh était État du Vietnam a conféré le titre prestigieux dans le village de vêtements Vietnam art, "Couture de lart".

En 1993, lCAO MINH fier dêtre la première entreprise au Vietnam, lexportation avec succès marchandises Vestes femmes sur le marché japonais, un marché réputé pour la qualité méticuleuse et rigoureuse.

La confiance des clients a aidé CAO MINH créé une image familière dans le cœur du peuple du Vietnam, qui a toujours été un facteur clé de CAO MINH la recherche et le développement continu de plus de 68 ans.

VOIR PLUS

Người thợ may vest nam Manocanh trang trí vest nam
Hình ảnh cụ Lý Minh

Né dans une famille pauvre, quand il avait 12 ans, il est allé à Hanoi pour faire des études de couture. Traversant nombreuses difficultés et défis, mais avec passion pour le métier et le souhait contribuer à la construction d’industrie de l’habillement du Vietnam, il veut apporte la haute technologie, la créativité, la mode à l’industrie de l’habillement et bien garder les traditions nationales. LIRE PLUS

Cắt vải may vest nam Là ủi vest nam đúng cách
Năm thành lập Nhà May Cao Minh

INTRODUCTION

PASSION DE TROIS GENERATIONS

Cắt vải may vest nam

CAO MINH est lun des marques plus anciens des vêtements sur mesure au Vietnam. Avec passion et le dévouement de notre mieux pour lemploi, le fondateur, M. Li Minh était État du Vietnam a conféré le titre prestigieux dans le village de vêtements Vietnam art, "Couture de lart".

En 1993, lCAO MINH fier dêtre la première entreprise au Vietnam, lexportation avec succès marchandises Vestes femmes sur le marché japonais, un marché réputé pour la qualité méticuleuse et rigoureuse.

La confiance des clients a aidé CAO MINH créé une image familière dans le cœur du peuple du Vietnam, qui a toujours été un facteur clé de CAO MINH la recherche et le développement continu de plus de 68 ans.

Người thợ may vest nam

VOIR PLUS

PRODUITS

68 ans dexistance, nous sommes confiants dapporter à nos clients les produits, les expériences les plus parfaits.

Pour avoir les service les plus attentifs, voulez-vous appeler pour prendre rendez-vous à lavance avec nous. Nous tenons à vous remercier sincèrement!

cung cấp vest nam, người mẫu chính

SUR MESURE TRADITION

cung cấp vest nam, người mẫu chính

PRODUITS Combinaison

Chandails, chapeaux et shorts

Visitez notre magasin pour choisir les vêtements sur mesure à votre convenance. Merci!

cung cấp vest nam, người mẫu chính

VEST HOMMES MESURE SUR MESURE

INAUGURATION

D'UN MAGASIN

SUCCURSALES

OBSERVATIONS

M. THIEU

Rien à commenter, les services de Cao Minh réservés à la clientèle sont très bons, je tiens à remercier.

M. NGHIA

Fondamentalement, votre esprit de service et votre qualité des produits sont très bons. Cependant, il vaut mieux que vous consultez plus le style, la qualité des tissus et les couleurs adaptés à chaque client. Après la fête du Nouvel An lunaire, je vais au magasin pour acheter quelques costumes. Je vous souhaite une nouvelle année plein de la santé, bonheur et réussite.

M. DUNG

Je suis vraiment satisfait de la qualité du costume et du service de Cao Minh Hanoi. Je crois que, Cao Minh sera toujours une adresse dont mes amis et moi sommes confiants pour nos prochains vêtements

M. LUONG VAN THIEP

Je tiens à remercier l'intérêt du magasin de vêtements sur mesure Cao Minh, je suis trèscontent du nouveau costume à la boutique Cao Minh

M. DOAN KIEN

Actuellement, la qualité est bonne et appropriée avec la somme de notre argent. Avec la bonne qualité, le prix compétitif et votre prise des nouvelles, je pense que les clients vont introduire l’un à l'autre et aller à votre magasin. C’est la méthode de publicité la meilleure et la plus efficace. Je souhaite le magasin des vêtements sur mesure Cao Minh une nouvelle année des victoires!

CLIENTS
HA NOI - LY THUONG KIET

63 LY THUONG KIET

quartier TRAN HUNG DAO, Hoan Kiem

Téléphone: 84 91 111 1948 | Carte

LUNDI - DIMANCHE

09:00 - 18:00

Ouvrez maintenant

Fermé

SAI GON - DIEN BIEN PHU

VIP appointment only

193/13 DIEN BIEN PHU

Quartier 5, Binh Thanh

Téléphone: 84 90 111 1948 | Carte

SAI GON - VINHOMES CENTRAL PARK

SHOPHOUSE 3 VINHOMES CENTRAL PARK 5

720A DIEN BIEN PHU, BINH THANH DIST

TEL.84 28 3046 1948 | SEE MAP

LUNDI - DIMANCHE

09:00 - 18:00

Ouvrez maintenant

Fermé

Nous contactez

Pour recevoir des promotions, des possibilités de coopération commerciale ou des réponses, veuillez nous contacter:
info@caominh.comHotline: 08.1948.1948
Veuillez remplir tous les champs requis
Le succès! Message reçu

Retourner au début

CONTACT

SALE OFF