Áo sơ mi nam, may áo sơ mi nam cao cấp, Tiệm may áo sơ mi, sơ mi nam

Nhà may vest nam, Vest nam cao cấp | Nhà may vest nam tại Hà Nội

Nhắc tới lĩnh vực may mặc hàng thời trang, đặc biệt là VEST NAM thì không thể không nhắc đến các sản phẩm hàng may mặc của nhà may Cao Minh Sài Gòn. Với thời gian hoạt động từ năm 1948 cho đến nay, đã trải qua hơn nữa thế kỷ chứng kiến biết bao nhiêu sự đổi thay trong phong cách ăn mặc của những người đàn ông Việt. Và khi nhắc đến những bộ áo vest nam, thì chắc hẳn cái tên Cao Minh như một cái tên mặc nhiên để người ta nói đến - một nhà may lâu đời nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực may đo hàng thời trang.

Cuộc sống ngày một phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực từ công nghệ cho đến nông nghiệp, đâu đâu cũng thấy sự tham gia của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là máy móc. Và trong may mặc cũng vậy, những dây chuyên công nghiệp đã được ứng dụng vào trong các sản phẩm hàng may mặc giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều. Thế nhưng, ở đâu đó trên Thế Giới này, người ta vẫn còn ưa chuộng cái gọi là "thủ công", cái mà người ta vẫn thường nói với nhau rằng, những bàn tay khéo léo của những con người có tiếng trong làng nghề và được gọi với một cái tên cao quý là "Nghệ Nhân". Thật khó để có thể tìm ra được một bộ sản phẩm mà trên từng đường kim, mũi chỉ đều được thêu dệt lên bằng sự khéo léo của đôi bàn tay nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm.

Bộ sản phẩm áo vest nam, áo comple bộ vest nam tại Cao Minh

Những người mặc bộ áo vest nam của Cao Minh

Nhà may comple bộ

Bạn là người có rất nhiều tiền, nhưng nếu bạn không biết thưởng thức cái vẻ đẹp của sự cao sang của lịch sử truyền thống thì chắc hẳn những chiếc Vest nam thủ công không phù hợp với bạn một chút nào. Để thưởng thức trọn vị những bộ vest nam hay những bộ comple nam thì người mặc cần có những kiến thức nhất định về những sản phẩm hàng may đo. Chỉ khi có đủ kiến thức về cái gì đó thì mới hiểu và nắm được hết vẻ đẹp của nó. Còn nếu không, bạn chỉ thấy được vẻ đẹp bên ngoài mà thôi. Nếu như vậy, thì bạn k nên sử dụng hay khoác lên mình những bộ đồ mang tính nghệ thuật cao như những sản phẩm của Cao Minh làm ra.

Những bộ đồ do Cao Minh làm ra được lấy số đo trực tiếp từ khách hàng, những bộ sản phẩm mang đầy nhiệt huyết của người làm nên sản phẩm. Việc lấy số đo khi may comple bộ đều thực hiện một cách bài bản của chính những người thợ lành nghề bậc nhất của nhà may Cao Minh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhưng yêu cầu của mình đưa ra đối với các thợ may của Cao Minh. Bởi, chỉ có những người thợ lành nghề và có tâm thì mới có thể ân cần và thấu hiểu những mong muốn mà khách hàng đưa ra. Tất nhiên, những người thợ sẽ ghi chép  lại cận thẩn những gì mà khách hàng yêu cầu để đáp ứng được những nguyện vọng của khách hàng một cách tốt nhất.

người mẫu đang mặc vest nam của Cao Minh bên con voi

Người mẫu mặc Vest nam của Cao Minh bên biểu tưởng con Voi

Một số người trẻ khi nghe đến Cao Minh thì hầu hết được nghe lại từ những người đi trước truyền lại mà chưa thật sự được tận mắt nhìn thấy, vì thế mà luôn tự hỏi "NHÀ MAY CAO MINH LÀ AI" hay những câu hỏi như "ĐỊA CHỈ NHÀ MAY CAO MINH Ở ĐÂU" luôn luôn được các bạn trẻ gõ tìm kiếm trên google để tìm hiểu tại sao nhà may này lại có sự nổi tiếng đặc biệt mà được mọi người luôn luôn nhắc tới như vậy.

Những bộ đồ do Cao Minh làm ra chắc chắn đều đạt chất lượng vàng thì mới có thể được mọi người đề cao đến như vậy, trải qua suốt gần 100 năm hình thành và phát triển, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đánh giá cao nhất, được mọi người quan tâm và ủng hộ nhiều nhất khi mà có những bộ đồ lên đến hàng trăm triệu. Và với nhiều người, những sản phẩm mà nhà may Cao Minh xuất xưởng luôn luôn được mọi người chú ý rất nhiều. Các buổi triển làm hàng thời trang tại địa chỉ số 33 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà yêu thích nghệ thuật may đo thủ công.

Nhà may áo vest

Nhà may ngoài lĩnh vực may đo công nghiệp với những bộ vest may sẵn thì những bộ đồ hàng thời trang may đo thủ công cũng không vì thế mà không được chú trọng. Với truyền thống may đo được truyền lại qua 3 đời thế hệ, nhà may Cao Minh luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy cho đến ngày hôm nay và vẫn xem đây là một lĩnh vực kinh doanh chủ lực cho ngành thời trang may mặc của Cao Minh.

sứ giả cho những bộ đồ vest nam của nhà may Cao Minh

sứ giả quảng báo sản phẩm bộ đồ vest nam cho Cao Minh

Đặc biệt, tại địa chỉ số 193/13 Điện Biên Phủ, khi khách hàng đến tham quan tại đây đều được tận mất chiêm ngưỡng những người thợ đang ngày đêm thêu thùa tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc cũng như mang đầy tính sáng tạo và lịch sử truyền thống trong đó. Những bộ veston nam hay những bộ đồ comple nam luôn luôn là những sản phẩm mà khách hàng sẽ không thể rời mắt khỏi bởi sự khéo léo của những người thợ may đo của nhà may Cao Minh.

Một đoạn video ngắn ghi lại một số lời thoại mà những khách hàng đã đến với nhà may Cao Minh trong thời gian qua, và hay nghe họ đánh giá về nhà may qua kinh nghiệm cũng như những sản phẩm đã sử dụng, nhà may Cao Minh đã tạo nên được uy tín trong lòng người tiêu dùng. Quý khách có thể xem lại chương trình trên VTV - một phương tiện truyền thông quốc gia đã đến phỏng vấn trực tiếp những người thợ của nhà may Cao Minh, nghe họ nói về những công việc hằng ngày cũng như mô tả về những công đoạn để làm ra một chiếc vest nam đẹp mà sang trọng.

Với những đánh giá mà người Việt Nam cũng như người nước ngoài về sản phẩm của Cao Minh, chương trình VTV đã phần nào nói lên những giá trị của sản phẩm này mang lại mà trong suốt gần 100 năm qua không có một đơn vị nào tại Việt Nam có thể đạt được điều đó. Từ đó có thể thấy, những sản phẩm của Cao Minh đã được khoác lên mình một bộ cánh, mang một tầm cao hoàn toàn khác biệt so với những địa chỉ may mặc khác tại Việt Nam. Và cũng cần nói thêm rằng, chỉ có nhà may Cao Minh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng để vượt qua những bài kiểm tra khắt khe nhất của người tiêu dùng Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... để có thể mang sản phẩm vào những đất nước này tiêu thụ. Một thành công vô cùng to lớn của Cao Minh góp phần quảng bá thương hiệu Việt cũng như quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam ra khắp bạn bè thế giới năm châu bốn bể.

Hãy đến với nhà may Cao Minh để nhận được sự tư vấn cũng như sắm cho mình một bộ đồ thật sự ấn tượng. Đặc biệt là sở hữu trên người một thương hiệu lâu đời nhất Việt Nam!

Cao Minh luôn chào đón quý khách nồng nhiệt nhất!

介 绍

经 过 三 时 代 的 热 情

高 明 服 装 厂 为 越 南 最 古 老 的 裁 缝 品 牌 之 一。 以 个 人 对 工 作 的 不 断 热 血 及 贡 献, 越 南 国 家 给 开 立 人 的 李 明 先 生 授 予 越 南 服 装 业 的 缝 纫 的 艺 人 称 号

1993 年, 高 明 自 豪 为 越 南 第 一 个 企 业 成 功 出 口 女 士 背 心 进 入 质 量 要 求 高 的 日 本 市 场。

客 户 的 信 任 给 高 明 创 造 对 越 南 人 民 熟 悉 的 品 牌。 这 个 成 为 高 明 在 68 来 不 断 研 究 及 发 展 的 主 要 动 力。

多 看

Người thợ may vest nam Manocanh trang trí vest nam
Hình ảnh cụ Lý Minh

出 生 在 贫 穷 的 家 庭, 12 岁 时 至 河 内 学 缝 纫 业。 虽 然 面 临 很 多 困 难 及 挑 战, 但 以 个 人 的 爱 好 及 梦 想, 为 越 南 缝 纫 业 建 立 技 术 高、 创 造 性 高, 时 装 而 有 民 族 传 统 性 的 行 业。 多 读

Cắt vải may vest nam Là ủi vest nam đúng cách
Năm thành lập Nhà May Cao Minh

介 绍

经 过 三 时 代 的 热 情

Cắt vải may vest nam

高 明 服 装 厂 为 越 南 最 古 老 的 裁 缝 品 牌 之 一。 以 个 人 对 工 作 的 不 断 热 血 及 贡 献, 越 南 国 家 给 开 立 人 的 李 明 先 生 授 予 越 南 服 装 业 的 缝 纫 的 艺 人 称 号

1993 年, 高 明 自 豪 为 越 南 第 一 个 企 业 成 功 出 口 女 士 背 心 进 入 质 量 要 求 高 的 日 本 市 场。

客 户 的 信 任 给 高 明 创 造 对 越 南 人 民 熟 悉 的 品 牌。 这 个 成 为 高 明 在 68 来 不 断 研 究 及 发 展 的 主 要 动 力。

Người thợ may vest nam

多 看

产 品

以 68 年 经 验, 我 们 有 信 心 给 客 户 带 来 最 完 美 的 产 品、 体 验。

为 了 得 到 最 周 到 的 服 务, 希 望 贵 客电 话 联 络 提 前 预 约。 谢 谢!

cung cấp vest nam, người mẫu chính

裁 缝 传 统

cung cấp vest nam, người mẫu chính

产 品 配 合

毛 衣, 帽 子 和 短 裤

为 了 对 自 己 选 择 最 适 合 的 衣 服, 欢 迎 贵 客 来 我 们 商 店

cung cấp vest nam, người mẫu chính

背 心 男 生 好 的 裁 缝 衣 服

落成典礼

裁缝商店

分厂

建 议

客户, Mr .PAUL

没 有 任 何 意 见, 照 顾 及 服 务 很 好 。 谢 谢!

客 户,Mr .PETER

基 本 上, 服 务 工 作 及 产 品 质 量 很 好。 但 若 商 店 详 细 顾 问 种 类, 布 料 质 量, 颜 色 更 好。 农 历 过 年 后, 我 将 多 缝 纫 几 个 裤 子。 祝 你 及 商 店 新 年 健 康、 幸 福、 成 功。

客 户, Mr .CLIENT

我 对 河 内 高 明 做 得 西 服 表 示 很 满 意。 我 相 信, 高 明 仍 是 我 与 我 朋 友 下 次 缝 纫 的 信 赖 地 址。

客 户, Mr .EMILY

我 对 高 明 点 的 关 心 表 示 感 谢。 我 对 刚 做 好 的 服 装 很 满 意。

客 户,Mr .Brett_Riley

目 前, 质 量 很 好, 一 分 钱 一 分 货。 质 量 好, 价 格 有 竞 争 力, 客 户 将 给 其 他 人 介 绍, 这 是 最 好、最 有 效 的 广 告 方 式。 祝 你 新 年 有 更 多 成 果。

我 们 客 户
HA NOI - LY THUONG KIET

63 LY THUONG KIET

还 剑 湖, 海 拜 防

电 话 号 码: 84 91 111 1948 | 地 图

周 一 至 周 日

09:00 - 18:00

现在开放

关闭

SAI GON - DIEN BIEN PHU

VIP appointment only

193/13 奠 边 府

平 石, 15 坊

电 话 号 码: 84 90 111 1948 | 地 图

SAI GON - VINHOMES CENTRAL PARK

SHOPHOUSE 3 VINHOMES CENTRAL PARK 5

720A DIEN BIEN PHU, BINH THANH DIST

TEL.84 28 3046 1948 | SEE MAP

周 一 至 周 日

09:00 - 18:00

现在开放

关闭

跟 我 们 联 系

为 接 收 优 惠 活 动, 经 营 合 作 机 会 或 任 何 问 题, 请 跟 我 们 联 系:
info@caominh.comHotline: 08.1948.1948
请填写所有必填字段
成功! 收到消息

返 回 页 首

CONTACT

SALE OFF