Áo cưới, may áo cưới, may bộ vest áo cưới, áo cưới Cao Minh

Áo cưới, may áo cưới, may bộ vest áo cưới, áo cưới Cao Minh

Nhắc tới việc trăm năm hạnh phúc của đời người thì không ai không nghĩ đến ngày mà đôi lứa sánh bước bên nhau trên con đường đến bến bờ hạnh phúc. Và có lẽ đây cũng chính là ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi con người, chính vì thế mà ai ai cũng mong muốn thể hiện mình vào ngày hôm nay với sự nổi bật tỏa sáng trên hôn trường. Đây cũng chính là lý do vì sao mà vào những dịp này các đôi lứa lùng sục khắp từ Bắc đến Nam để tìm được một NHÀ MAY ÁO CƯỚI cao cấp với những BỘ ÁO VEST CƯỚI để tôn lên vẻ đẹp của chú rể khi sánh bước bên cạnh cô dâu. Một nhà may cần phải hội tủ những yếu tố như: Thời gian hoạt động lâu năm, kinh nghiệm may đo thời trang cao cấp, giá thành hợp lý và đặc biệt là chế độ hậu mãi tốt. Đây cũng là những tiêu chí để đánh giá một nhà may uy tín chất lượng nhất trên Thế Giới. Và nếu chỉ xét tại Việt Nam thì chỉ có duy nhất nhà may Cao Minh làm được điều này.

Đây cũng là lý do vì sao, khách hàng khi đặt may đo tại Cao Minh thường phải đặt hẹn sớm, nhất là khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 2 âm lịch khi mà đây được xem là MÙA CƯỚI của các đôi trai gái Việt Nam. Cũng vì lượng khách hàng tìm đến với Cao Minh rất lớn nên khách hàng cần sắp xếp lịch hẹn trước có khi đến cả vài tháng để nhà may có thể sắp xếp lịch may cho khách hàng được tốt nhất và lấy số đo chuẩn nhất. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có đủ thời gian để có thể lựa chọn những mẫu vải cũng như đưa ra những mong muốn để những người thợ may đo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bộ ÁO VEST CƯỚI cho nam luôn được đầu tư công phu vì Cao Minh hiểu rằng, đây là một ngày vô cùng quan trọng đối với họ nên không thể để xay ra bất kỳ một sơ suất nào dù chỉ là một lỗi nhỏ nhất. Và để đảm bảo được điều đó thì những người thợ thủ công của Cao Minh sẽ kiểm tra rất kỹ những đường kim, mũi chỉ để tạo ra một tác phẩm không chỉ đơn thuần là một bộ áo vest cưới đơn giản mà còn chứa đựng những tình cảm của người thợ chúc cho đôi lứa hạnh phúc trăm năm.

may áo cưới tại cao minh

Nhà may Cao Minh vốn đã nổi tiếng với truyền thông may đo hàng thời trang chất lượng cao từ những năm 1948 khi mà đất nước mới được giải phóng ở miền Bắc, các thương hiệu may đo thời đó khi nhắc tới không ai là không biết đến nhà may Cao Minh. Sau khi đất nước hoàn toàn giải phóng, nhà may Cao Minh đã chuyển trụ sở vào Sài Gòn và để lại chi nhánh ở khu vực Hà Nội nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cho người miền Nam. Nhà may Cao Minh khi đặt chân vào đến Hồ Chí Minh thì hầu như ai ai cũng biết đến với danh hiệu "Nghệ Nhân Ngành May" mà nhà nước phong tặng cho cụ Lý Minh. Và lúc ấy cũng là một bước ngoặt lớn cho nhà may để đưa sản phẩm vươn ra ngoài Thế Giới đi đến các quốc gia phát triển và có yêu cầu khắt khe về sản phẩm khi vào đất nước họ, đặc biệt là xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.

địa chỉ áo cưới tại hà nội

Với những bộ đồ ÁO CƯỚI cao cấp mà Cao Minh cung cấp cho đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Anh,... đã giúp cho thương hiệu của Việt Nam bắt đầu manh nha tìm đường ra nước ngoài cũng như là một phần để quảng bá thương hiệu các sản phẩm của người Việt với bạn bè năm châu bốn bể. Công ty Cao Minh cũng từ đấy bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Chỉ tính số lượng công nhân tại một xưởng ở khu vực phía nam đã lên đến gần 2.000 công nhân làm việc liên tục tại nhà máy, vào những lúc cao điểm của mùa cưới khi mà lượng hàng phải xuất xưởng lớn đột biến thì con số này được nâng lên gấp đôi để kịp tiến độ xuất hàng cũng như đảm bảo được chất lượng.

Một bộ áo cưới tùy thuộc và chất liệu vải cũng như kiểu dáng mà sẽ có cách tính giá khác nhau, song tất cả các sản phẩm được xuất xưởng tại nhà may Cao Minh thì luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng số một tại Việt Nam. Và cũng chính vì sự nổi tiếng của công ty mà hiện nay có khá nhiều đơn vị đánh cắp thương hiệu nhằm đánh lừa người tiêu dùng do cách gọi na na hay cố tình lái truyền thông để đoạt lợi bất chính. Song những đơn vị này thường may đo không đúng quy trình cũng như không có dây chuyền và bí quyết làm đẹp nên khi cầm những bộ vest của nhà may Cao Minh sẽ khác biệt so với những đơn vị lấy cấp thương hiệu để làm ăn bất chính.

May áo cưới sài gòn

may đo áo cưới, áo vest cưới, ao cưới cao minh

Để đảm bảo được điều này, Cao Minh hi vọng người tiêu dùng hãy tỉnh táo,đặc biệt là những cặp đôi săp sửa tới ngày hạnh phúc trăm năm thì càng phải chú ý đến đúng địa chỉ của nhà may Cao Minh để được tư vấn cũng như may đo những bộ đồ chất lượng nhất nhằm tránh sự cố trong thời gian làm lễ cưới. Công ty Cao Minh luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mỗi sản phẩm mà những người thợ mày của Cao Minh tạo nên. Những đôi bàn tay khéo léo sẽ mang lại cho khách hàng sự cảm nhận tinh tế qua từng đường kim mũi chỉ thêu dệt nên hạnh phúc cho đôi lứa.

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm của nhà may Cao Minh, khách hàng có thể đến địa chỉ của Cao Minh để được chiêm ngưỡng những khâu làm nên một bộ áo Vest chất lượng, cũng như xem dây chuyền sản xuất từng khâu cho một bộ ÁO CƯƠI chất lượng cao. Từng khâu được chia nhỏ ra theo từng bộ phận và được từng tổ lại chi nhỏ ra để may đo. Sau khi các tổ hoàn thiện ở hạng mục của mình thì sẽ chuyển về tổ trung tâm để lắp ghép lại các phần của chiếc áo và tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Để kiểm soát lỗi, qua mỗi công đoạn thì đều được người trưởng tổ kiểm tra và trước khi lắp ghép cũng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa. Chính vì thế mà chỉ cần một lỗi dù chỉ là một đường chỉ bị lệch cũng được phát hiện ngay trước khi đưa vào lắp ráp hoàn chỉnh.

Các công đoạn thực hiện rất công phu được thực hiện bởi những người thợ may lâu năm trong nghề may đo nên sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước đối với những bộ đồ áo cưới hiện đại mà không làm mất đi nét truyền thống của con người Việt Nam. Và có lẽ đây cũng là một buổi tham quan thích thú và đáng nhớ trong lòng mỗi khách hàng khi đến với nhà may Cao Minh. Những bộ đồ được nhà may Cao Minh đưa ra thị trường được kiểm duyệt khắt khe. Những bộ đồ áo vest nam hay những bộ ÁO CƯỚI cao cấp luôn được đầu tư nhiều công sức để mang lại niềm vui trọn vẹn cho đôi lứa đến với nhau thật hạnh phúc.

Sau khi tham khảo thông tin, nhiều người thường hỏi về ĐỊA CHỈ NHÀ MAY Cao Minh chính xác và chuẩn nhất là ở đâu thì có rất nhiều đơn vị giả mạo tự đưa địa chỉ không đúng thực tế làm khách hàng vừa mất công mà lại còn bực tức. Để đảm bảo đúng địa chỉ, quý khách vui lòng đến một trong 3 địa chỉ dưới đây. Và đây là 3 địa chỉ duy nhất tính đến thời điểm tháng 10/2016 để mọi người chú ý không nhầm lẫn với các đơn vị nhà may khác.

Đây là 3 địa chỉ mà nhà may Cao Minh đang hoạt động, vì vậy khách hàng có thể đến tại 3 địa chỉ này để đặt may đo cũng như xem vải và lấy số đo cho mình.

Các loại vải may vest nam

除 了 工 匠 的 巧 手, 面 料 成 为 重 要 要 素。 高 明 有 英 国, 意 大 利 有 名 面 料 如:Zegna, Cerruti, Dormeuil, Loro Piana, Inizio, SCABAL, Holland & Sherry, 特 别 是 CUT 及 SEW, 高 明 面 料 度 全 品 牌, 服 务 上 流 级。 以 多 样 质 料、 种 类、 颜 色, 贵 客 将 给 自 己 找 到 最 奢 华、 个 性 的 服 装。